4 lý do mẹ bỉm sữa yêu thích bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold

Tác giả: coaynoi
Đăng ngày: 31/12/2019
Lần cập nhập cuối: 19/04/2021

Ăn dặm là thời kỳ vàng trong quá trình phát triển của bé, tạo nền móng cho sức khỏe và trí tuệ về sau. Hiểu được điều đó nên ý thức của mẹ về dinh dưỡng an toàn trong những năm tháng đầu đời ngày càng cao. Vì mẹ biết sự phát triển của con và thiên nhiên có mối liên hệ mật thiết nên luôn tạo điều kiện cho con được lớn khôn trong một môi trường tự nhiên, an lành nhất.

Sự xuất hiện của xu hướng “ăn dặm Organic” sử dụng thực phẩm thuần khiết được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín đã giúp mẹ thực hiện mong muốn này. Nhưng theo trải nghiệm thực tế, để chinh phục phương pháp “ăn dặm Organic” lại chẳng dễ dàng. Ngoài việc bỏ thời gian tìm hiểu, xây dựng thực đơn đủ chất, mẹ còn phải chọn lựa nguồn nguyên liệu chuẩn Organic giữa “mê cung” thực phẩm từ chợ đến siêu thị. Chưa kể việc tự tay nấu món ăn dặm mỗi ngày cho bé còn là “cuộc chiến” với mẹ bỉm bận rộn.

Thế là mẹ vẫn phải đau đầu đi tìm giải pháp thay thế tốt cho bé, phù hợp với mẹ. Và trong thời gian qua, sự xuất hiện của bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold đã và đang “hạ gục” trái tim nhiều mẹ bỉm thông thái. Dưới đây là 4 lý do khiến mẹ thích thú nhất:

Chất lượng đạt chuẩn Organic Châu Âu 3 Không

Từ khi con chào đời thì mẹ chỉ ưu tiên dùng các loại thực phẩm thuần tự nhiên cho cả gia đình mình. Và mẹ tin tưởng bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold cũng chính vì bị thuyết phục bởi nguồn gốc, độ an toàn của nguyên liệu. Mẹ Chu Thị Trang hào hứng chia sẻ: “Mình rất ấn tượng với nguyên liệu Organic thuần khiết từ tự nhiên. Đây lại còn là bột ăn dặm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn Organic Châu Âu nữa chứ.”

Làm thế nào để đạt tiêu chuẩn này? Đó là sản phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn Organic Châu Âu nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến sản xuất, không hoóc môn tăng tưởng, không biến đổi gen (non-GMO), không dư lượng kháng sinh, được chứng nhận bởi tổ chức uy tín ủy thác bởi Ủy ban Châu Âu (EC), đảm bảo bé được hấp thu nguồn dưỡng chất thiên nhiên an lành nhất. Như mẹ Vũ Quỳnh Chi bộc bạch: “Mình an tâm nhất là việc ăn dặm Organic có thể hạn chế được những nguy cơ về chất bảo quản, thuốc trừ sâu hay đột biến gen – những điều mà từ lâu đã được chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo cho sức khỏe của gia đình.”

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất thuần khiết cho bé yêu khôn lớn

Thế là mẹ đã tìm được cho bé nguồn dinh dưỡng an lành từ thiên nhiên rồi. Vậy còn vấn đề cân bằng dưỡng chất thì sao? Theo sách Sổ tay ăn dặm của BS. Lê Thị Hải (Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia), mỗi ngày bé ngoài 6 tháng tuổi cần được bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất gồm chất bột, chất đạm, chất béo và các vi chất dinh dưỡng để cao lớn, khỏe mạnh, thông minh.

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold chính là “trợ lý dinh dưỡng”, không chỉ giúp mẹ giải được bài toán cân bằng chất với nguồn đạm, canxi, phốt pho, vitamin A, D3 hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, xương cứng cáp, lợi khuẩn tự nhiên probiotics giúp bé “nạp” dưỡng chất hiệu quả mà còn sở hữu giá trị dinh dưỡng cao hơn. Theo nghiên cứu của Journal of Alternative and Complementary Medicine, thực phẩm Organic có giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn 21,1% sắt; hơn 27% vitamin C; hơn 29,3% magiê và hơn 13,6% phốt pho so với thực phẩm thông thường. (1)

Tiện lợi cho mẹ bỉm sữa hiện đại bận rộn

Khi bé tròn 6 tháng bắt đầu ăn dặm cũng thường là lúc mẹ phải quay trở lại với công việc nên không có nhiều thời gian để chu toàn cho bữa “ăn dặm Organic” vốn đòi hỏi nhiều công sức. Đó cũng là lý do khiến mẹ yêu thích lựa chọn bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold tiện lợi.

Vì chỉ chưa đến 5 phút chuẩn bị, mẹ đã sẵn sàng ngay cho bé một khẩu phần ăn nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Mẹ Vũ Quỳnh Chi vô cùng tâm đắc: “Trong tích tắc là mẹ có ngay tô bột nóng thơm, ngon miệng cho con rồi. Mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cục cưng. Thế là mẹ con mình ăn dặm nhàn tênh luôn!”

Hương vị thanh nhạt, dễ ăn đúng ý bé

Khi mới tập ăn dặm, bé vốn đã quen với vị nhạt thanh mát của sữa mẹ nên từ chối những món ăn lạ. Mẹ có thể bắt đầu từ những món có vị êm dịu tương tự như sữa mẹ để bé dễ tiếp nhận hơn. Và vị Gạo sữa ngọt thanh, dễ ăn của bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold đã giúp các mẹ chinh phục “thực khách nhí”.

Như mẹ Nga Quynh Pham tâm sự về lần đầu cho con thử bột: “Mình lo lắm vì không biết em có hợp tác không, vị bột em có thích không. Trộm vía mình thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi thấy em ăn ngoan, đút muỗng nào là ăn thun thút muỗng đó. Chắc nhờ vị ngọt thanh của Gạo sữa rất dễ ăn đây mà. Bây giờ mình chỉ cần vài phút chế biến là có ngay món ăn dặm vừa đủ dinh dưỡng lại hợp khẩu vị với em nữa.”

Mỗi người phụ nữ đều có “bản năng làm mẹ” – luôn muốn bảo vệ và nuôi dưỡng con yêu theo cách tốt lành nhất. Và sản phẩm bột ăn dặm đầu tiên đạt chuẩn Organic Châu Âu Vinamilk Organic Gold vừa cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng, vừa tiện lợi cho mẹ lại phù hợp với khẩu vị bé, đã và đang chiếm trọn trái tim của chị em bỉm sữa Việt hiện đại.

Mẹ có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại: https://www.vinamilk.com.vn/dinh-duong-organic/vi/san-pham/bot-dinh-duong-organic-gold/

Nguồn thông tin (1): https://ucanr.edu/datastoreFiles/608-794.pdf

Exit mobile version