Vua nịnh hót

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 20/07/2012Lần cập nhập cuối: 09/02/2021

Truyện phim xoay quanh 2 nhân vật: một người là huyền thoại nịnh hót (Do Sung Dong-ill thủ vai), kẻ đã viết cuốn “Bí kíp làm ăn nhạy cảm”, người đi đầu trong triết lý“ nịnh hót “lẳng lặng tiến thân” và một là Dong-sik (Song Sae-byeok thủ vai) một cậu học sinh chuyên qua mặt thầy cô bằng việc nịnh hót. Họ làm đảo lộn cả thế giới này bằng những lời bợ đỡ tâng bốc, và họ tự hào rằng, những bí mật của giới nịnh hót có thể thay đổi cuộc đời của con người.

Khi xem Vua nịnh hót, khán giả có thể vừa thông cảm với từng nhân vật trong phim, vừa thư giãn với từng câu chuyện trong bộ phim, xoay quanh sự bướng bỉnh, vô cảm mà Dong-sik đã trở nên như thế sau khi anh gặp “bậc thầy” về tâng bốc, và dần đàn anh đã trở thành vua nịnh hót. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm Sung Dong-ill, vua rating của truyền hình và điện ảnh, Song Sae-byeok, ngôi sao của làng hài Hàn Quốc, người đã đóng vai chính trong Dangerous Meeting.


Vua nịnh hót

Sung Dong-ill và Song Sae-byeok, hai diễn viên hài đều rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và sự hợp tác của họ trong bộ phim này được khán giả mong đợi đã khá lâu. Sự khác biệt trong lối diễn xuất của họ đã tạo nên hiệu ứng tuyệt vời cho bộ phim. Vua nịnh hót cũng là bộ phim đánh dấu sự tiến bộ trong sự nghiệp diễn xuất của Sung Dong-ill dù anh đã tỏa sáng qua các phim như: 200 Pounds Beauty, Once Upon a Time và Take Off (2009), và khẳng định anh là một trong những diễn viên nổi bật của làng điện ảnh Hàn Quốc.

Còn với Song Sae-byeok, anh từng được biết đến với vai chính trong Dangerous Meeting, Song được giới thiệu như một nhân vật nòng cốt của Vua nịnh hót. Sự kết hợp hoàn hảo của hai diễn viên chính sẽ mang đến những tràng cười đầy sảng khoái cho khán giả trong mùa hè này.

Với một chủ đề mà mọi người dường như đều có liên quan, toàn bộ những câu chuyện hài hước trong phim đã được thể hiện một cách tinh tế, khéo léo, dí dỏm nhưng cũng mang đến cho người xem những bài học đắt giá trong cuộc sống, Vua nịnh hót sẽ được trình chiếu trong tháng 8 này và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ phim hài hấp dẫn nhất năm 2012.

Phan Anh