Vợ Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không cảm thấy thiệt thòi khi rút lui để lo cho chồng”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Ngày 1/12 này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ tổ chức hôn lễ chính thức tại TPHCM sau thời gian 6 năm kết hôn, có với nhau một đứa con chung.

Trước đám cưới, người mẫu Kim Cương đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và những khó khăn mà hai vợ chồng đã trải qua trong thời gian chọn sống thử cho đến quyết định sống chung lâu dài.
Trước đám cưới, người mẫu Kim Cương đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và những khó khăn mà hai vợ chồng đã trải qua trong thời gian chọn sống thử cho đến quyết định sống chung lâu dài.

Người mẫu Kim Cương sinh năm 1986, trong một gia đình nghèo tại Cần Thơ. Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã là một trong những siêu mẫu nổi bật nhất những năm 2008-2009. Cô từng giành được giải bạc Siêu mẫu năm 2008. Kim Cương từng được đánh giá là người mẫu sẽ vươn lên vị trí vedette trong làng mẫu nhờ khuôn mặt đẹp và phong cách lạnh lùng, ấn tượng.

Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư của cô lại không được viên mãn. Khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã trải qua một cuộc tình đổ vỡ và là mẹ của 1 cậu con trai.

May mắn vì đến với anh Phúc khi anh “qua đỉnh vinh quang”

Vợ Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không cảm thấy thiệt thòi khi rút lui để lo cho chồng” - 2

Thời gian mà hai vợ chồng quyết định sẽ tổ chức đám cưới sau khi sống hạnh phúc bên nhau là khi nào?

Cách đây bốn năm, chồng tôi (ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – PV) đã trả lời phỏng vấn là cuối năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, nhưng vì nhiều lí do nên chúng tôi vẫn chưa tổ chức được. Và cho đến thời điểm này, chúng tôi cảm thấy đã ổn về mọi thứ, từ công việc, gia đình, em bé cũng đã lớn và tài chính cũng đã ổn định hơn. Cho nên thời điểm này chúng tôi quyết định làm đám cưới.

Vấn đề tài chính mà chị nhắc tới có phải thời điểm mà công ty của Ưng Hoàng Phúc gặp vấn đề không?

Tại thời điểm đó, chồng tôi gặp vấn đề về sức khỏe, nên đã dừng hợp đồng với công ty anh Quang Huy. Sau đó sức khỏe ổn định hơn anh mới thành lập công ty riêng của mình. Thời gian thành lập công ty, chỉ có một mình chồng tôi quán xuyến hết mọi chuyện và cũng gặp nhiều khó khăn, nên cũng không được thành công cho lắm. Thời gian đó anh vừa làm công ty, vừa chữa bệnh, đi hát thì không được nhiều, đó là khó khăn nhất.

Hiện tại Kim Cương đã gắn bó với Ưng Hoàng Phúc được 7 năm, nhưng khoảng thời gian trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, chị đã từng một lần dang dở và có con riêng. Chị có thể chia sẻ hoàn cảnh của mình khi đó?

Trong quá trình tôi mang bầu bé đầu lòng thì gặp khó khăn vì gia đình không ai chấp nhận. Nhưng sau khi sinh xong, tôi bắt đầu hoạt động lại và công việc cũng ổn định hơn. Tôi quen biết anh Phúc trong một dự án đóng MV. Vào thời điểm đó tôi không quan tâm tới anh cho lắm (cười). Nhưng anh thì để ý tôi ngay lần gặp đầu tiên và tỏ tình với tôi nhiều lần.

Tuy nhiên, tôi vẫn coi là bạn bè bình thường và không nghĩ gì xa hơn. Lúc đó, tôi nghĩ rằng anh Phúc có rất nhiều tiền và rất giàu. Mặt khác, tôi không dám nghĩ tới việc quen một người như anh Phúc, vì tôi cũng làm trong nghệ thuật, nên tôi cũng muốn có một khoảng cách rõ ràng.

Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, tôi thấy anh Phúc là một người rất đặc biệt và chúng tôi thân thiết, gần gũi với nhau nhiều hơn và rồi chúng tôi yêu nhau. Thời điểm đó, anh Phúc cũng bệnh tật, gặp nhiều khó khăn, nên tôi đã quyết định ở bên cạnh và chăm sóc cho anh. Từ đó chúng tôi chuyển về sống chung với nhau tới thời điểm bây giờ.

Khi về sống chung với nhau mà chưa có đám cưới, bản thân chị là một nghệ sĩ nữ thì chị có suy nghĩ và chia sẻ gì về vấn đề này không?

Tôi nghĩa bây giờ mọi người đều có tư tưởng và lối sống rất là thoáng. Trong quá trình sống chung, chúng tôi rất hợp và gắn kết với nhau. Nhưng đó cũng chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng nhất là anh Phúc đối xử với con của tôi như thế nào.

Thời điểm đó bé lớn của tôi được gửi ở quê với ngoại, khi được 3 tuổi mới đưa lên Sài Gòn. Với tôi, yêu là một chuyện, chồng tôi có thương con tôi hay không là một chuyện khác nữa. Tôi không phải là người vì tình yêu mà có thể bỏ con của mình qua một bên. Nên tôi cố tình đưa bé về Sài Gòn sống với mình để xem chồng tôi có thương con tôi hay không.

Sau đó tôi thấy anh rất là thương tôi, thương con. Anh dành tình yêu thương cho cả hai đứa và không bao giờ có sự phân biệt giữa con riêng và con chung. Đó là điểm mà tôi cảm thấy anh Phúc thật sự là một người đàn ông mà tôi cần.

Anh dành tình yêu thương cho cả hai đứa và không bao giờ có sự phân biệt giữa con riêng và con chung. Đó là điểm mà tôi cảm thấy anh Phúc thật sự là một người đàn ông mà tôi cần.
Anh dành tình yêu thương cho cả hai đứa và không bao giờ có sự phân biệt giữa con riêng và con chung. Đó là điểm mà tôi cảm thấy anh Phúc thật sự là một người đàn ông mà tôi cần.

Tôi không cần tiền nhiều chỉ cần chồng tôi thương tôi và thương con. Đó là điều quan trọng nhất, cho nên khi mà chồng tôi phát bệnh, tôi đã chạy chữa nhiều nơi và cùng anh vượt qua thời gian khó khăn nhất. Đôi lúc chứng kiến cảnh chồng tôi đau ốm mỗi ngày, tôi tự hỏi mình là phải sống với người đàn ông có thể bị tàn phế này suốt đời sao. Nhưng tôi luôn luôn vui vẻ ở bên cạnh chăm sóc cho chồng tôi để cho anh biết tôi chính là chỗ dựa và an tâm dưỡng bệnh. Thời gian đó thật sự rất là khó khăn đối với chúng tôi.

Chị có thể chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại của Ưng Hoàng Phúc?

Bây giờ sức khỏe của anh Phúc rất tốt, là nhờ phương pháp vật lý trị liệu. Và hiện tại chúng tôi cũng đang kinh doanh mô hình này để quảng bá cho nhiều người biết về phương pháp trị bệnh này. Có thời gian chồng tôi tuyệt vọng, thậm chí anh còn nói với tôi anh không muốn sống nữa. Anh muốn tôi đừng ở bên cạnh anh nữa và tập trung lo cho con.

Tại thời điểm đó ngoài sức khỏe, anh chị có bị ảnh hưởng về kinh tế nhiều không?

Thời gian đó anh Phúc không đi làm và không có ai kêu show, chỉ tập trung chữa bệnh nên rất khó khăn và sống lay lắt qua ngày. Thậm chí chúng tôi phải bán nhà để xoay sở.

Từng là người mẫu nhưng phải tạm gác sự nghiệp qua để lo cho chồng con. Chị có cảm thấy tiếc khi mình đang ở giai đoạn tỏa sáng nhưng sau đó phải rút lui không?

Tôi không thấy thiệt thòi và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sau khi quen anh Phúc tôi cũng bắt đầu tạm ngừng công việc đóng phim của mình và chuyển qua học hỏi công việc quản lý và trợ lý. Thời gian đầu hỗ trợ cho chồng, vì tôi không có kinh nghiệm nên cũng gặp vài khó khăn.

Nhiều khi đi show tôi cũng cảm thấy hơi ngại vì mình cũng từng là một người mẫu có danh hiệu. Nhưng vì công việc chung của chồng nên mình cũng cố gắng, mặc dù ngay thời điểm đó có hơi buồn. Đôi khi cũng có đạo diễn mời đi đóng phim và tôi cũng rất muốn tham gia nhưng vì quá bận nên tôi tạm dừng để tập trung hỗ trợ cho công việc của chồng tôi.

Cuộc sống của vợ chồng sau khi đã có hai đứa con như thế nào?

Anh Phúc không bao giờ suy nghĩ tới chuyện con riêng hay con chung. Và anh từng khuyên tôi nên sinh thêm một bé thôi để tôi khỏi vất vả, vì tôi đã có bé đầu trước rồi. Tới thời điểm này anh luôn thương yêu, quan tâm tới hai đứa đồng đều và hiện tại hai bé cũng rất yêu thương nhau.

Con trai đầu của Kim Cương được Ưng Hoàng Phúc yêu thương và chăm sóc
Con trai đầu của Kim Cương được Ưng Hoàng Phúc yêu thương và chăm sóc

Chỉ đến với Ưng Hoàng Phúc vào thời điểm vinh quang của anh cũng đã đi qua, có bao giờ chị cảm thấy tiếc không?

Thực sự tôi cảm thấy tôi rất là may mắn vì tôi đến với anh Phúc vào thời điểm như vậy. Người khác sẽ không nói tôi đến với anh vì tiền tài hay sự nghiệp. Nếu tôi đến vào thời điểm anh giàu có và không bị bệnh thì chưa chắc vợ của anh là tôi.

Hiện tại bây giờ chị sắp có một đám cưới và được chính danh công chúng biết đến đây là vợ của Ưng Hoàng Phúc thì cảm nghĩ của chị như thế nào?

Hiện tại tôi đã có hai đứa con và còn được Ưng Hoàng Phúc bất ngờ cầu hôn và chu đáo chuẩn bị đám cưới. Tới thời điểm bây giờ, tôi vẫn còn xúc động và rất hạnh phúc. Vì không nghĩ chồng tôi lại lãng mạn như vậy.

Xin cảm ơn Kim Cương đã chia sẻ!

Băng Châu