Vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim, gái xinh như hoa nhận đủ “gạch đá”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 18/08/2019Lần cập nhập cuối: 04/01/2021
Vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim, gái xinh như hoa nhận đủ “gạch đá” - 1

Cô gái xinh đẹp nhưng có hành động “kém sang” trong rạp chiếu phim bị chỉ trích dữ dội 

Dù đã lên án quá nhiều lần nhưng những hành động phản cảm trong rạp chiếu phim như xả rác, nói chuyện ồn ào, dùng điện thoại quay chụp… vẫn diễn ra thường xuyên. Mới đây, dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao trước hình ảnh một cô gái xinh đẹp thản nhiên gác cả hai chân lên ghế khi đi xem phim chiếu rạp.

Bức ảnh chụp ảnh hành động “kém sang” nơi công cộng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cô gái trong ảnh được nhận xét là có gương mặt đẹp như hoa, gu ăn mặc trẻ trung, năng động thế nhưng cách hành xử nơi công cộng lại rất vô duyên.

Cô vô tư cởi giày gác cả hai chân lên hàng ghế trước mặt, ngoài ra còn thản nhiên lôi diện thoại ra dùng. “Bàn chân hư” khiến người xung quanh không khỏi bức xúc nên đã chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bức ảnh nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, không nên chỉ nhìn vào 1, 2 bức ảnh mà đánh giá ý thức của người khác. Có thể thời điểm cô gái gác chân lên ghế là lúc phim chưa chiếu bởi rạp rất vắng người.

Tuy nhiên, đa phần dân mạng đều “ném đá” dữ dội hành động vô tư quá mức này. Nhiều người cho rằng, rạp phim dù đông hay vắng thì người xem phim cũng phải tuân thủ quy định, không gác chân lên ghế, không xả rác, không dùng điện thoại quay chụp… Dù cho xinh đẹp như hoa mà lại hành động “kém sang” thì vẫn bị đáng bị chỉ trích.

Vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim, gái xinh như hoa nhận đủ “gạch đá” - 2

Cô gái xinh như hot girl này cũng từng bị “ném đá” vì gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim 

Vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim, gái xinh như hoa nhận đủ “gạch đá” - 3

Một cô gái khác dù diện váy ngắn vẫn vô tư gác chân lên ghế 

Đây không phải lần đầu dân mạng bức xúc trước việc gái xinh đi xem phim vô tư gác chân lên ghế. Trước đó, hình ảnh một cô gái mặc váy điệu đà, mặt đẹp như hot girl nhưng lại gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước đang có người ngồi cũng bị “ném đá” dữ dội.

Hay trường hợp một cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, gác chân lên ghế và dựa lưng ngả ngớn ra phía sau xem phim cũng khiến dân mạng ngán ngẩm.

Theo Hạ Nhiên

Dân Việt