Victoria Beckham: “Tôi không sợ già đi”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 07/10/2019Lần cập nhập cuối: 29/12/2020
Spice Girls – Viva Forever

Trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn trên truyền hình với show This Morning, bà mẹ bốn con Victoria Beckham chia sẻ, cô không sợ khi mình già đi.

Victoria nói: ‘Tôi vẫn ổn khi mình già đi. Tôi không cố gắng để trông trẻ hơn tuổi. Tôi chỉ muốn nhìn mình vẫn ổn ở bất cứ tuổi nào.’Tôi luôn muốn trông tôi là phiên bản tốt nhất của bản thân. Tôi chăm chút cho những gì tôi có. Tôi không thực sự muốn thay đổi bất cứ điều gì. Tôi ổn với việc tăng thêm tuổi mỗi năm. Tôi thích cảm giác già đi.

Tất cả mọi người đều sẽ già đi nhưng hãy đừng già cỗi trong tâm hồn hay suy nghĩ.”

Victoria Beckham: Tôi không sợ già đi - 1

Khi được hỏi về thất bại trang điểm lớn nhất mà Vic từng gặp phải, nhà thiết kế thời trang thừa nhận cô cũng vấp phải nhiều lỗi trang điểm. “Tại giải American Music Awards có lẽ là lần trang điểm tệ nhất của tôi. Tôi trang điểm quá đậm cho mắt, môi, má… nhưng bạn biết đấy, đó là những năm 90 mà.”

Spice Girls – Goodbye

“Khi tôi nhìn lại những bức ảnh đó, nó làm tôi mỉm cười. Đó là một hành trình, nó đã đưa tôi có được ngày hôm nay và khiến tôi nhận ra rằng – càng đơn giản, nhẹ nhàng càng tốt.”

Victoria Beckham: Tôi không sợ già đi - 2

Cựu ca sỹ nhạc Pop, người đã ra mắt đế chế thời trang của mình vào tháng 9 năm 2008, cũng thừa nhận cô “bị ám ảnh” với một người nổi tiếng khác và gần đây đã được gặp họ. “Một ngày, tôi đã gặp Phoebe Waller-Bridge, người mà tôi khá bị ám ảnh. Vì vậy, việc tôi được gặp cô ấy thực sự, thực sự rất thú vị.”

Tuần trước Victoria cũng đã hồi tưởng về những ngày cô còn là thành viên trong nhóm nhạc Spice Girls và cô tiết lộ rằng vẻ ngoài yêu thích của cô là trong video âm nhạc Goodbye.

Victoria cho biết cô luôn có mỉm cười khi xem lại video Goodbye vì cô yêu thích kiểu trang điểm tự nhiên, chiếc váy Jil Sander màu đen sang trọng cô mặc trong MV này.

Victoria Beckham tiết lộ: “Lúc đó tôi đang mang thai con đầu lòng Brooklyn và tôi có một mái tóc kiểu pixie, tôi mặc chiếc váy Jil Sander siêu sang trọng và trang điểm rất tự nhiên, rất đẹp.

Tôi trông rực rỡ một cách tự nhiên khi có bầu và mỗi lần xem lại video đó, nó thực sự khiến tôi mỉm cười vì tôi đang mang thai Brooklyn trong bụng.”

Victoria gần đây đã ra mắt loạt sản phẩm làm đẹp đầu tiên của mình. Cô nói rằng cô chỉ muốn tôn vinh sắc đẹp, sự tự tin của phụ nữ và khiến họ cảm thấy như “phiên bản tốt nhất của chính họ”.

Vĩnh Ngọc

Theo DM