Victoria Beckham liên tục làm ăn thua lỗ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Gia đình Beckhams sành điệu trên thảm đỏ

Victoria Beckham dồn toàn tâm toàn sức kinh doanh thời trang trong những năm gần đây nhưng dường như việc kinh doanh của cô không hề thuận lợi.

Mới đây nhiều tờ báo đưa tin, nhãn hiệu thời trang mang tên Victoria Beckham đang lâm vào cảnh nợ nần và số tiền đã lên tới 36 triệu bảng Anh. Victoria đã buộc phải thực hiện chiến dịch cắt giảm chi tiêu đáng kể để tiếp tục duy trì công việc kinh doanh.

Victoria Beckham liên tục làm ăn thua lỗ - 1

Victoria Beckham được cho là đã không còn thuê tài xế để lái xe đưa cô đi làm và giờ đây tự lái xe mỗi ngày. Tờ The Sun đưa tin: “Mọi thứ đang đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Ngay cả tài xế cũng đã ra đi, giờ Vic tự lái xe hoặc đi taxi mỗi ngày. Victoria rất lo lắng nhưng cô ấy đặt mọi tâm sức vào đế chế thời trang của mình và sẽ không từ bỏ.”

Victoria Beckham thanh lịch dự sự kiện

Theo người trong cuộc tiết lộ, giờ đây Vic cũng ngừng mua các loại cây và chậu cây đắt tiền cho cửa hàng lớn của mình. Năm ngoái, tổn thất của nhãn hiệu Victoria Beckham Limited đã tăng tới 12,5 triệu bảng Anh sau khi các bộ váy giá 2.000 bảng và túi xách 1.000 bảng bán ế ẩm.

Quần áo cao cấp của Victoria được bán tại các cửa hàng trên khắp thế giới nhưng doanh số thấp và chi phí cao đã chứng kiến sự thua lỗ tăng lên trong bốn năm qua.

Trong những năm trước, gia đình Beckham vẫn kiếm được lợi nhuận cao nhờ kinh doanh hình ảnh của David nhưng công việc kinh doanh của anh cũng bị ảnh hưởng vào năm ngoái. Lợi nhuận thu được đã giảm từ 44 triệu bảng bốn năm trước xuống còn dưới 15 triệu bảng vào năm 2018. Những con số mới được công bố được coi là một đòn giáng mạnh vào đôi vợ chồng – những người sở hữu khối tài sản lên tới 355 triệu bảng Anh.

Sự suy giảm thu nhập của vợ chồng Beckham đã khiến một số người đặt câu hỏi liệu có phải tên tuổi của hai vợ chồng đã suy yếu. Một chuyên gia trong ngành cho biết: “Danh tiếng của David đang suy giảm. Bây giờ anh ấy đã 44 tuổi và tên tuổi đã giảm một chút. Mọi người cũng sẽ ngạc nhiên nếu việc kinh doanh thời trang của Vic có thể mang lại lợi nhuận. Nó có thể là công việc kinh doanh mà gia đình Beckhams đặt nhiều hi vọng nhưng các nhà đầu tư của Vic thì nổi tiếng là khó tính.”

Hiện tại vợ chồng Beckham xếp thứ 372 trong danh sách những người giàu nhất nước Anh năm 2019 và được nêu tên trong số 50 người nộp thuế lớn nhất của Anh.

Victoria Beckham nổi tiếng khi cô thống trị cả ngành công nghiệp âm nhạc và thời trang tuy nhiên Victoria từng khẳng định cô là một nhà thiết kế sẽ tốt hơn vai trò một ca sĩ. 

Kiều Minh

Theo DM