Dự đoán tuần mới từ 8/10 đến 14/10: Thiên Bình thiết lập mục tiêu mới, Kim Ngưu dùng sự chân thành vượt qua tất cả

Tác giả: Hoàng AnhĐăng ngày: 08/10/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Cùng chúng mình bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

1. Bạch Dương

Trăng non trong cung Thiên Bình sẽ khiến cung hoàng đạo Bạch Dương phải suy nghĩ cẩn trọng hơn trong hành động của mình. Đây không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng hay nghe theo lời người khác. Một số chuyện sẽ không được như ý muốn của Bạch Dương, nhất là nếu có liên quan đến du lịch. Tin vui là chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này lại khá khả quan. Hành động lãng mạn và món quà nhỏ từ đối phương sẽ làm bạn vui vẻ suốt nhiều ngày.

2. Kim Ngưu

Không rắc rối nào mà Kim Ngưu không thể xử lý được, chỉ cần bạn dùng sự chân thành để giải quyết mọi việc. Cẩn thận trước những lời hứa hẹn hay viễn cảnh tốt đẹp được người khác vẽ nên, nhất là khi có liên quan đến tiền bạc. Cần chú ý bảo vệ đồ đạc cá nhân của mình, nhất là ở chốn đông người. Ảnh hưởng của trăng non trong tuần này sẽ khiến Kim Ngưu chú ý nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình của mình và thực hiện những trách nhiệm đã bị bạn bỏ quên bấy lâu.

3. Song Tử

Trăng non trong Thiên Bình sẽ mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của cung hoàng đạo Song Tử. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thiết lập các mục tiêu mới và thực hiện chúng. Tình hình tài chính trông có vẻ ổn định nhưng sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra, khiến bạn phải mở hầu bao của mình dù không mong muốn. Đừng quá thất vọng nếu bạn vẫn chưa đạt được điều mong muốn dù đã cố gắng nỗ lực. Thời gian sẽ không phụ lòng những người có tâm.

4. Cự Giải

Tuần này sẽ đem tới những thử thách cho cung hoàng đạo Cự Giải. Một vài sự kiện sẽ xảy ra, khiến bạn phải nhìn nhận lại mục tiêu, việc mình đang thực hiện, từ đó xác định lại bản thân. Dù bất kỳ điều gì xảy ra, hãy tin vào bản thân mình. Cự Giải cũng có thể mắc phải một số sai lầm nhỏ trong công việc, ngay cả khi bạn đã cẩn thận và hoàn toàn tập trung. Trong vấn đề tiền bạc, hãy rõ ràng ngay từ đầu. “Được lòng trước, mất lòng sau” nếu bạn không muốn xảy ra xung đột với chính bạn bè của mình.

5. Sư Tử

Một nguồn năng lượng tích cực sẽ được tạo lên cho cung hoàng đạo Sư Tử trong tuần này, giúp bạn tràn đầy năng lượng và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bất kỳ những quyết định liên quan đến công việc cần được xem xét kĩ càng vì sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Sư Tử. Dưới ảnh hưởng của Trăng non, Sư Tử cũng sẽ trở nên nhạy cảm và dễ thông cảm với người khác hơn, nhất là đối với người thân của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu chế độ ăn mới, tập thể dục hoặc detox cơ thể.

6. Xử Nữ

Dưới ảnh hưởng của trăng non vào Thứ Hai, đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ từ bỏ những thói quen xấu của mình và xây dựng một lối sống lành mạnh hơn. Khả năng tập trung của bạn tuần này cũng cao hơn, giúp việc giải quyết công việc, nhất là những công việc liên quan đến giấy tờ, hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tập trung giải quyết mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Nếu tiếp tục nhắm mắt làm ngơ, có thể bạn sẽ mất luôn quyền đưa ra chính kiến của mình trong tương lai.

7. Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ bước lên một chuyến tàu với đầy đủ những cung bậc cảm xúc trong tuần này, khi bạn chỉ vừa mới cảm thấy vui vẻ trước đó nhưng rồi lại nhanh chóng thất vọng vì sự việc không diễn ra như mình mong đợi. Điều này khiến Thiên Bình bắt buộc phải đưa ra một số quyết định quan trọng để thay đổi tình hình. Dưới ảnh hưởng của trăng non, Thiên Bình có xu hướng kiểm soát mọi người quá đà và điều này có thể dẫn đến xung đột giữa cung hoàng đạo Thiên Bình với những người có vị thế cao hơn bạn.

8. Bọ Cạp

Có thể sẽ có một sự thay đổi tại nơi làm việc, yêu cầu Bọ Cạp phải linh hoạt hơn để đáp ứng và thích nghi với hoàn cảnh mới. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề của mình bằng cuộc trò chuyện chân thật thay vì nhờ vả người khác. Hãy cố gắng nhìn vào toàn cảnh bức tranh thay vì bị phân tâm bởi những chi tiết nhỏ. Bạn bè cũng sẽ tìm đến Bọ Cạp khá nhiều trong tuần này để tâm sự và xin lời khuyên. Dưới ảnh hưởng của Trăng Non vào Thứ Hai, Bò Cạp sẽ trở nên nhạy cảm hơn và vì thế cũng sẽ có khả năng xảy ra xung đột nhỏ trong chuyện tình cảm.

9. Nhân Mã

Trăng non trong tuần này sẽ trở thành nguồn động lực để thúc đẩy Nhân Mã tăng tốc trong nhiều khía cảnh trong cuộc sống, bao gồm cả công việc và tình cảm. Đây là thời điểm tốt để bạn quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm bằng cách chia sẻ cảm xúc thật lòng của mình với đối phương. Mối quan hệ với cung hoàng đạo Nhân Mã, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho Nhân Mã trong tuần này. Bạn cũng sẽ có xu hướng dành thời gian một mình vào cuối tuần thay vì ra ngoài tụ tập với bạn bè sau một tuần đầy bận rộn với công việc.

10. Ma Kết

Những áp lực bình thường mà cung hoàng đạo Ma Kết nhận được từ người xung quanh sẽ tăng gấp đôi dưới ảnh hưởng của Trăng non. Đây là thời điểm tốt để bạn cắt đứt những điều độc hại khỏi cuộc sống của mình, ngay cả đó là thói quen xấu hoặc một người nào đó. Tin tốt là tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong tuần này. Những hứa hẹn liên quan đến tiền bạc Ma Kết nhận được trước đó sẽ mau chóng trở thành hiện thực. Xung đột với một người phụ nữ hoàn toàn có thể tránh được nếu bạn kiểm soát được cơn nóng giận của mình.

11. Bảo Bình

Trăng non trong tuần này sẽ đem lại sự cân bằng cho các mối quan hệ của cung hoàng đạo Bảo Bình. Các kế hoạch bạn lập ra cũng sẽ dễ dàng đạt được thành công mà không cần tốn quá nhiều sức lực, nhất là nếu chúng có liên quan đến tài sản hoặc tiền bạc. Bất đồng ý kiến tại nơi làm việc sẽ tạo nên vài tình huống căng thẳng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sẽ có nhiều bất ngờ trong mối quan hệ với cung hoàng đạo Bò Cạp, Cự Giải hoặc Song Ngư.

12. Song Ngư

Tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Ngư trong tuần này. Có thể bạn phải cần đưa ra cam kết hoặc quyết định quan trọng có liên quan đến tiền bạc. Trăng non trong tuần này sẽ có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Song Ngư khi khiến bạn luôn lo lắng và không thể tin tưởng hoàn toàn nửa kia của mình. Tuy nhiên đây là thời điểm tốt để bạn tập trung vào bản thân và cải thiện lối sống hiện tại của mình bằng cách từ bỏ những thói quen xấu hay đăng ký lớp thể dục để nâng cao sức khỏe.

Nguồn: Elle

Hoàng Anh
    Không ngừng chia sẻ và cho đi để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.