Trương Văn Chung đảm nhiệm vai chính của bộ phim sitcom

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 17/10/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Đặc biệt, gây chú ý nhất đó chính là diễn viên – stylist Trương Văn Chung (hay còn gọi là Chung super) sẽ đảm nhiệm vai chính cho bộ phim kéo dài 300 tập. Hiện tại, bộ phim đã đi được một phần ba chặng đường và đang dần trở thành một trong những buổi phim tuổi teen gây sốt trên cộng đồng mạng. Với nội dung phim xoay quanh những câu chuyện vui nhộn không kém phần tinh nghịch của tuổi 17 – lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mọi người. Hình ảnh giản dị và mộc mạc, cũng như các tình huống trong phim được bám sát vào thực tế về các vấn đề như gia đình, tình yêu giới tính và tình bạn,.. được đông đảo khán giả đón nhận nhiệt tình. Các tập phim đều đạt trên 100,000 lượt xem trên Youtube đã cho thấy Ngốc ơi là ngốc chính là làn gió mới cho nền điện ảnh Việt Nam.

Poster của sitcom Ngốc ơi là ngốc
Poster của sitcom Ngốc ơi là ngốc

Đây cũng được coi là một bước ngoặt cho sự nghiệp diễn xuất của Văn Chung. Anh chia sẻ, nhân vật Giang trong phim là một chàng trai có hoàn cảnh rất đáng thương – không có cha hay mẹ và được sự nuôi dưỡng của bà nội. Bản thân Giang cũng phải vất vả kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt cá nhân của mình. Tuy nhiên, Giang già trong “Ngốc ơi là ngốc” đã thể hiện mình là người vượt qua được nghịch cảnh bằng một thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Không những giỏi giang trong học tập mà Giang còn được mọi người yêu quí bởi sự tốt bụng và tử tế của mình thông qua những hoàn cảnh được dựng lên trong phim.Văn Chung tiết lộ đã phải nghiên cứu kịch bản nhiều tháng liền và tìm hiểu kĩ lưỡng về tâm sinh lý của lứa tuổi 17 để giúp bản thân anh không bị diễn xuất quá ‘già’ khi tham gia ở bộ phim được trẻ hóa tuổi đời so với thực tế.

Văn Chung cũng hứa hẹn với khán giả rằng bản thân anh sẽ cố gắng trau dồi và hoàn thiện kĩ năng diễn xuất của mình tốt nhất có thể. Và trong tương lai, anh sẽ lấn sâu hơn vào nhiều thể loại phim điện ảnh khác nhau chứ không dừng lại ở các bộ phim sitcom.

Bộ phim tuổi teen được dựng lên bằng những bối cảnh xoay quanh các vấn đề về gia đình, tình bạn của tuổi học trò
Bộ phim tuổi teen được dựng lên bằng những bối cảnh xoay quanh các vấn đề về gia đình, tình bạn của tuổi học trò
Trương Văn Chung trong vai chàng lớp trưởng Giang già
Trương Văn Chung trong vai chàng lớp trưởng “Giang già”
Anh hi vọng sẽ chiếm được cảm tình của khán giả bằng lối diễn xuất giản dị và mộc mac của mình.
Anh hi vọng sẽ chiếm được cảm tình của khán giả bằng lối diễn xuất giản dị và mộc mac của mình.

Dự kiện phim truyền hình dài tập sitcom “Ngốc ơi là ngốc” hiện đang được phát trên VTV9 vào khung giờ 19h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nguyễn Thông