Trấn Thành đưa Hari Won đi Hàn Quốc kỷ niệm ngày cưới vì… “thịt heo tăng giá”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 27/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Trấn Thành tình tứ hôn Hari Won tại Hàn Quốc

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành và bà xã Hari Won vừa kỉ niệm ngày về chung một nhà bằng chuyến đi đặc biệt.

Nam MC đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên vợ kèm chú thích tình cảm: “Happy 3 years Anniversary bà xã. Lén lén cũng yêu nhau được 3 năm rồi hen. I love you”. 

Được biết, Trấn Thành và bà xã Hari Won đã sang Hàn Quốc vừa để đón Giáng sinh, vừa để kỉ niệm ngày cưới.

Trấn Thành hóm hỉnh nói: “Chơi lớn dắt bà Heo đi Hàn ăn kỷ niệm 3 năm ngày cưới vì nghe nói thịt heo tăng giá”.

Anh hứa với Hari Won: “Năm nay anh hứa anh sẽ yêu vợ nhiều hơn, dắt vợ đi ăn nhiều hơn, vợ nha”.

Trấn Thành đưa Hari Won đi Hàn Quốc kỷ niệm ngày cưới vì... “thịt heo tăng giá” - 1

Kể từ sau khi kết hôn vào cuối tháng 12/2016 cho đến nay, Trấn Thành – Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Cả hai nắm tay tình tứ và khoá môi ngọt ngào dưới trời tuyết rơi. Chia sẻ trong clip, Hari Won mong “chồng yêu vợ nhiều hơn” nhưng “bớt nói lại” trong khi Trấn Thành hài hước bảo cô “bớt chửi tui lại”. Trấn Thành ân cần nói với vợ: “Cảm ơn em đã ở bên anh trong 3 năm nha”.

Trấn Thành từng kể, ý tưởng cầu hôn Hari Won xuất phát khi ăn tối cùng với MC Trác Thúy Miêu: “Cuộc đời tôi không làm thú vị thì tôi thà không làm đám cưới. Mình làm gì cho thú vị đây? Thật sự cũng nhờ Miêu, Miêu có rất nhiều ý tưởng táo bạo”.

Trác Thúy Miêu nảy ra ý tưởng khuyên Trấn Thành sử dụng hồ bơi bên dưới để làm địa điểm tỏ tình. Nghe vậy, Trấn Thành lập tức liên hệ với chủ hồ bơi. 

Sau đó, Trấn Thành thử cắm hoa lên tấm bọt biển rồi thả xuống hồ bơi nhưng ý tưởng bất thành bởi không nhìn ra hình thù gì từ trên cao.

Cuối cùng Trấn Thành quyết định đặt dàn đèn led rất lớn, chi phí vài chục triệu ở phía sân bên cạnh hồ bơi: “Tôi mua một băng rôn dài thật dài và mướn luôn khách sạn đối diện. Tôi năn nỉ người quản lý cho xin một vài phút để thực hiện màn tỏ tình của mình”, nam MC kể.

Đêm hôm ấy, khi Hari Won mới đáp máy bay từ Mỹ về, Trấn Thành đã lấy lý do đi gặp khách hàng để hẹn cô tới: “Tôi đóng vai đạo diễn, muốn mời quảng cáo với số tiền “khủng” và muốn Hari phải đến casting ngay lúc đó xem có hợp vai diễn không. Hari rất “tham tiền” nên đã đồng ý ngay”- Trấn Thành kể.

Hẹn Hari thành công, Trấn Thành tìm lý do để cô đứng bên cạnh cửa sổ. Bất ngờ là khi đèn led bật lên với dòng chữ “Làm vợ anh nhé”. Hari chưa kịp phản ứng thì băng rôn “Cấm em nói không” ở khách sạn đối diện được thả xuống. Sau đó thì hơn 20 vũ công trong “Thử thách bước nhảy” đã đợi cả đêm để nhảy chúc mừng cho đôi trẻ.

Kể từ sau khi kết hôn vào cuối tháng 12/2016 cho đến nay, Trấn Thành – Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Trấn Thành nhiều lần khiến mọi người thích thú vì những câu chuyện hài hước hậu đám cưới. Không ít lần Hari Won khoe được Trấn Thành mua hàng hiệu, hay hé lộ chuyện Trấn Thành đưa hết thu nhập cho bà xã quản lý đến mức… không xu dính túi.

Phương Nhung