Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018 (Phần 1)

Tác giả: Quynh AnhĐăng ngày: 18/07/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Nếu bạn là fan của thể loại phim trinh thám hình sự, nhất định không được bỏ lỡ 13 bộ phim mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là những bộ phim mà khi bạn đã lỡ xem chúng rồi, bạn sẽ khó mà rời mắt khỏi màn hình dù chỉ vài giây thôi.

1. Phác họa kẻ sát nhân

Tiếp nối khung giờ của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, phim trinh thám Sketch – Phác Họa Sát Nhân của Bi Rain và Lee Dong Gun xoay quanh một cảnh sát xuất chúng và một nữ cảnh sát có khả năng phác họa tương lai.

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

Yoo Shi Hyun là người có khả năng nhìn thấy trước tương lai và vẽ ra những gì mình thấy. Với sức mạnh đặc biệt cô gia nhập đội đặc nhiệm Butterfly, một nhóm chuyên ngăn chặn tội phạm gây án thì vì bắt chúng sau khi gây ăn. Nhưng liệu sự thật có thể thay đổi hay kẻ chết cuối cùng vẫn phải chết?

2. Pháp y Tần Minh 2

Pháp y Tần Minh 2 – Kẻ dọn rác tiếp nối Pháp y Tần Minh 1 (do Trương Nhược Quân thủ vai). Bộ phim trinh thám này xoay quanh hành trình của bác sĩ pháp y Tần Minh (Lưu Đông Thấm) cùng đội giám định hiện trường của anh truy tìm một tên sát thủ thần bí xuất hiện trong thành phố Long Hương. Kẻ sát nhân để lại ba chữ “kẻ dọn rác” ở hiện trường và sau đó biến mất, thậm chí một chút chứng cứ cũng không tìm ra. Những gì mà Kẻ dọn rác để lại chỉ là những án mạng, và những vò đầu bứt tai của cảnh sát, có thể nói là bất lực đến tột cùng.

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

3. Nữ công tố viên

Xác chết không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, những người sống vì công lý không từ bỏ qua sự thật một cách dễ dàng. Baek Beom, một bác sĩ pháp y bị ám ảnh bởi sự thật ẩn giấu, là một thiên tài hiểu biết về pháp y. Anh không quan tâm đến cuộc sống và chỉ quan tâm đến người chết. Eun Sol – một công tố viên trẻ tuổi có trí nhớ cực tốt. Cô có thể nhớ mọi thứ mà cô nhìn thấy dù chỉ là lần đầu hoặc lướt qua. Tuy nhiên, cũng có những lúc cô quên đi khuôn mặt của những người xung quanh, thậm chí là cả người thân của mình.

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

Như trời đã định, Baek Beom gặp nạn nhân đã chết và Eun Sol gặp kẻ tình nghi gây ra cái chết này. Cuộc điều tra đã bắt đầu. Trong cuộc sống hàng ngày, mọi hành động đều để lại dấu vết, tội phạm cũng vậy. Đó là lý do tại sao không có tội ác nào được coi là tội ác hoàn hảo. Liệu có điều gì thú vị khi một bác sĩ pháp y và một công tố viên trẻ sự liên kết điều tra phá án hay không?

4. Cốt ngữ

Bộ phim trinh thám này xoay quanh Thượng Kiệt (Cao Nhân thủ vai), người đứng đầu đội điều tra tội phạm và Hạ Huỳnh (Trương Linh Tâm), một nhà khám nghiệm pháp y đam mê với công việc, thám tử Lý Học Khải (Thái Nghi Đạt) và cũng là một người tìm dấu vết giỏi, Tống Mễ (Ngô Ngạn Tư), một nhà phân tích ngây thơ và ngờ nghệch cùng với Anh Minh (Trương Gia Đỉnh), một tài phiệt thế hệ thứ hai đang làm công việc phân tích tâm lí tội phạm.

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

Cả năm người bị xem là những thành phần đáng bỏ đi, nhưng khi tất cả lập thành một nhóm, thông qua làm việc chung và cống hiến hết mình, họ thành công trong việc giải quyết những vụ án mạng dị thường nhất.

5. Phía sau nghi can X

Giảng viên Vật lý tại học viện Cảnh sát hình sự và giáo viên Toán học trung học Thạch Hoằng (Trương Lỗ Nhất) thời niên thiếu vì cùng thích Toán học mà chơi thân với nhau. Nhiều năm sau Đường Xuyên giúp cảnh sát điều tra một vụ án, hàng xóm của Thạch Hoằng là Trần Tịnh (Lâm Tâm Như) bị xếp vào nhóm nghi phạm.

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

Trong thời gian điều tra vụ án, Đường Xuyên phát hiện ra một bí mật tày trời. Đường Xuyên và Thạch Hoằng bất đắc dĩ phải đối đầu với nhau, thể hiện một cuộc đấu IQ gay cấn, từng bước đẩy câu chuyện đến kết cục nghẹt thở chấn động lòng người.

6. Xác chết trở về

YOON Seol-hee, Chủ tịch của một tập đoàn lớn, được phát hiện đã tử vong. Xác của cô ta đặt trong nhà xác, đang chờ được khám nghiệm bởi Cục Pháp Y Quốc Gia, thì đột nhiên nó biến mất một cách bí ẩn không dấu vết. Trong khi người chồng cô ta đang bị nghi ngờ là thủ phạm, cảnh sát Joongsik quyết điều tra cho ra người đã đánh cắp cái xác và vì lí do gì. Phim Xác chết trở về được remake từ bản gốc The body của Tây Ban Nha

Tổng hợp 13 bộ phim trinh thám hình sự mới ra mắt nên xem trong dịp hè 2018

Quynh Anh
Cô gái thích đọc sách, mê phim ảnh, yêu cái đẹp mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người.