Thanh Hằng làm giám khảo cuộc thi phim ngắn 3,2,1 Action

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 26/08/2013Lần cập nhập cuối: 16/04/2021

Thanh Hằng làm giám khảo cuộc thi phim ngắn 3,2,1 Action

Song hành cùng với siêu mẫu, diễn viên điện ảnh xinh đẹp, tài năng Thanh Hằng không ai khác chính là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Họ sẽ cùng với đại diện ban biên tập của Thế Giới Văn Hóa online là Nguyễn Trần Quỳnh Anh và Thư kí tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa Lại Trương Ái Vi lựa chọn và tôn vinh những phim ngắn Việt xuất sắc nhất.

Trương Ái Vi

Trương Ái Vi

Nguyễn Quang Dũng
Nguyễn Quang Dũng

Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Thanh Hằng

Thanh Hằng

3, 2, 1 Action – Cuộc thi phim ngắn Việt 2013 là cuộc thi làm phim ngắn dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim do tạp chí Thế Giới Văn Hóa và Thế Giới Văn Hóa Online cùng tổ chức. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội và thử thách cho các nhà làm phim trẻ, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm, mà còn là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ tại Việt Nam.

Bắt nhịp với đà phát triển của điện ảnh thế giới, những năm gần đây điện ảnh Việt Nam đã bắt đầu khởi sắc với những tác phẩm điện ảnh được đầu tư chất lượng về nội dung, dàn diễn viên và cả kinh phí thực hiện. Sự ra đời của những bộ phim lớn, gây tiếng vang càng thôi thúc và trở thành động lực cho rất nhiều những bạn trẻ trong và ngoài nước đam mê điện ảnh bắt tay vào thực hiện rất nhiều bộ phim ngắn nhằm thỏa mãn đam mê đồng thời đó cũng là bước đệm cho sự nghiệp. Với kinh phí đầu tư không quá lớn nhưng chất lượng nội dung và kỹ thuật quay, dựng phim cũng có thể làm hài lòng những khán giả khó tính nhất. Phim ngắn đã trở thành xu hướng mới, là nguồn cảm hứng có sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho các bạn yêu điện ảnh một cuộc thi chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo, khả năng mang những kịch bản hay từ những trang giấy trở thành những bộ phim sống động, nghệ thuật và giàu ý nghĩa, tạp chí Thế Giới Văn Hóa và Thế Giới Văn Hóa Online cùng tổ chức cuộc thi “3,2,1 Action – Cuộc thi phim ngắn Việt 2013”.

Đây là cơ hội để các bạn yêu điện ảnh trong và ngoài nước đều có thể tham gia dự thi. Đặc biệt, “3,2,1 Action – Cuộc thi phim ngắn Việt 2013” không giới hạn độ tuổi, quốc tịch của các thí sinh. Điều này sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt cho các bạn có niềm đam mê điện ảnh.

Giải thưởng giá trị của cuộc thi phim ngắn Việt 2013 là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cuộc thi dành cho các nhóm tham gia hơn 250.000.000 đồng, cùng một khóa tu nghiệp ngắn hạn dành cho đạo diễn xuất sắc nhất tại Mỹ do Thế Giới Văn Hóa tài trợ hoàn toàn. Cơ hội được đào tạo bài bản từ Mỹ sẽ giúp người chiến thắng có được nền tảng vững chắc để tiếp tục viết tiếp niềm đam mê điện ảnh của mình trong tương lai.

Cuộc thi sẽ chính thức nhận đăng kí bắt đầu từ ngày 1/9/2013 đến 30/9/2013 tại website www.thegioivanhoa.com.vn. Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thức đăng ký vui lòng xem Thể lệ cuộc thi đính kèm.

Mọi chi tiết xin vui lòng email: 321action@hoamattroi.com hoặc gọi hotline: (08) 54046463