Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 09/11/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Nhiều năm theo nghề người mẫu, siêu mẫu Thanh Hằng luôn là gương mặt nổi bật trong làng thời trang. Cô là vedette trong nhiều show diễn lớn và gương mặt quảng cáo đắt show.

Năm 2002, Thanh Hằng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Kể từ đó cô thành công trong vai trò người mẫu, diễn viên. Người đẹp là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng - 1

Sắp tới đây, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ tái xuất với vai trò vedette trong show thời trang sắp tới diễn ra tại TPHCM vào ngày 25/11. Cô tham gia trình diễn bộ sưu tập Hoàng hoa – Queen of love lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ cờ vua. Thanh Hằng đảm nhiệm vị trí vedette và hóa thành nữ hoàng (quân hoàng hậu) trong bàn cờ vua. Bộ trang phục của cô được thiết kế đặc biệt với họa tiết hoa hồng.

Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng - 2

Vũ Ngọc và Son cho biết, hoạ tiết trong bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ cờ vua huyền thoại. Hình ảnh trên trang phục sẽ được khai thác vô cùng ấn tượng cùng hoạ tiết hoa hồng, loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa.

“Thông qua bộ sưu tập chúng tôi muốn mang đến thông điệp về nữ quyền, tuyên ngôn về phái đẹp là bất kỳ phụ nữ nào cũng xứng đáng là một nữ hoàng và cuộc đời họ chính là cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất”.

Thanh Hằng hóa thân thành nữ hoàng - 3

Thu Hà