Teaser âm nhạc Gia đình Makano khiến dân tình lẩm nhẩm hát theo cả ngày

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/12/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Gia đình Makano “xịn chất” – Câu chuyện gia đình thời 4.0

Thấu hiểu giá trị gia đình sum họp vui vẻ bên nhau thời 4.0 là những khoảnh khắc ngày càng hiếm, khi vòng xoáy bận rộn công việc, công nghệ và tư duy của các thế hệ cũng vô tình tạo khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình. Đó là lý do vì sao teaser Gia đình Makano “xịn chất” lập tức thu hút cộng đồng mạng với câu chuyện gia đình gần gũi, để ai xem qua cũng có thể bắt gặp chính hình ảnh của gia đình mình ở đó.

Mở đầu teaser với hình ảnh trẻ trung của cô vợ vừa đứng bếp vừa nhún nhảy theo nhạc đã “ăn điểm” với người xem ngay từ những giây đầu tiên. Teaser Gia đình Makano đã “biến hóa” căn bếp trở thành một không gian nghệ thuật và ấm cúng khi cả hai vợ chồng vừa cùng nhau nấu nướng vừa hòa cùng giai điệu vui nhộn. Ngay cả đoạn nhạc trong teaser cũng khéo léo gửi gắm những thông điệp gắn kết, khi hai vợ chồng đồng lòng trong căn bếp có Makano thì mọi món ăn đều ngon lành và bài bản cứ như “chả cá với thì là”.

Tiếp đến, là hình ảnh của dàn chuyên gia Makano với điệu nhảy “bắt tai vui mắt”, tuy không cầu kì, nhưng điệu nhảy đó đã khiến dân tình thi nhau cover, nhảy theo một cách thích thú vì các cung bậc trẻ trung, vui tươi, hứng khởi.

Không thể không nhắc đến sự đầu tư hình ảnh và trang phục cũng là điểm cộng tạo nên sự thu hút của teaser Gia đình Makano. Đặc biệt người xem còn có thể cập nhật nhanh chóng xu hướng thời trang retro sang chảnh, học hỏi bí quyết, mix-match váy áo với phụ kiện qua cách tạo hình của từng nhân vật… Tất cả những yếu tố trên đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một teaser TVC thông thường, giúp Gia đình Makano đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng.

Gia đình Makano nhanh chóng tạo “trend” bằng âm nhạc “chất”

Chỉ hé lộ vài câu hát ngắn cùng giai điệu disco sôi động kết hợp với deep đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Teaser chỉ ngắn 15 giây nhưng âm nhạc đã đủ và kịp đánh thức được tinh thần trẻ trung, tươi vui. Thế mới thấy sức hút của âm nhạc luôn là không giới hạn.

Teaser âm nhạc Gia đình Makano khiến dân tình lẩm nhẩm hát theo cả ngày - 1

“Nấu ngon không phải là hay,

Nấu ngon là bởi có Makano”.

Hay

Teaser âm nhạc Gia đình Makano khiến dân tình lẩm nhẩm hát theo cả ngày - 2

Makano làm mát cho mọi nhà

Makano sức khỏe, an toàn trẻ già

Teaser âm nhạc Gia đình Makano khiến dân tình lẩm nhẩm hát theo cả ngày - 3

Makano tốt khỏe cho cả nhà….

Trên nền nhạc quen thuộc với giai điệu sôi động của các bản hit “Đi đu đưa đi” và “Hông dám đâu” đã ghi điểm cho Gia đình Makano ngay những phút đầu ra mắt teaser. Sự thu hút đó đã nhanh chóng tạo ngay thành trend vì những giai điệu này vốn đã quen tai, nay lại được viết lại lời mới vừa thú vị, vừa trẻ trung, khiến nhiều người chỉ cần xem lại lần thứ hai đã bắt đầu thích thú lẩm nhẩm hát theo.

Gia dụng xịn chất – Nhớ nhất Makano Teaser

Teaser Gia đình Makano đã đem đến thiện cảm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng với đề tài về gia đình. Có thể thấy trong vài năm gần đây, việc sử dụng các bài hit để lồng ghép thông điệp quảng cáo đang dần trở nên phổ biến, được nhiều nhãn hàng xem như chiến lược, chiến thuật giúp xây dựng thương hiệu, kết nối hiệu quả thương hiệu với cộng đồng. Điều này được minh chứng qua teaser của Gia đình Makano, nhờ âm nhạc, Makano đã nhanh chóng được cộng đồng đón nhận chỉ sau thời gian ngắn.

Thông điệp hạnh phúc, vui nhộn là điều Makano muốn hướng đến cho các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, sức hút của các thành viên này đến đâu thì vẫn còn là một “ẩn số” nên cách duy nhất là khán giả sẽ phải trông chờ các đoạn clip tiếp theo lên sóng.

Fanpage: https://facebook.com/makanogiadungxinchatWebsite: http://makano.vn/ Hotline: 1900 63 60 98