Suboi bất ngờ tiết lộ đang mang bầu

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/10/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Hồ Ngọc Hà – Suboi – Xin Hãy Thứ Tha

Tối ngày 1/10, trên trang cá nhân, rapper Suboi bất ngờ chia sẻ thông tin cô đang hạnh phúc với niềm vui sắp được làm mẹ của mình. Suboi chia sẻ: “Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau – cũng một em Ma Kết! Bố em gọi em là Nina – như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân”.

Suboi bất ngờ tiết lộ đang mang bầu - 1

Cô cho biết trong 6 tháng đầu thay kỳ, cô thay đổi nhiều về, mệt liên tục và khóc nhiều trong ba tháng đầu bởi sự thay đổi khi mang thay, nhưng sau đó cũng dần thay đổi và sống tích cực hơn.

Cô cho biết: “Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ… Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi!. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi!”

Suboi bất ngờ tiết lộ đang mang bầu - 2

Nữ ca sĩ hạnh phúc với niềm to lơn trong cuộc đời: “Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ!”

Suboi bất ngờ tiết lộ đang mang bầu - 3

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 ở TP HCM. Cô được xem là “Nữ hoàng nhạc hip hop” tại Việt Nam. Từng thành công với sự kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Xin hãy thứ tha. Suboi từng được tạp chí Forbes chọn vào danh sách 30 ngôi sao dưới 30 tuổi của châu Á.

Trong sự nghiệp, Suboi để lại nhiều ấn tượng như từng hát rap trước cựu tổng thống Obama khi ông đến Việt Nam năm 2016. Suboi là nghệ sĩ Việt Nam mang tầm vóc quốc tế khi được xuất hiện trên các trang tin CNN, The Guardian, National Post, Time, Teen Vogue… Tháng 3/2019, cô được vinh danh trên Vogue Nhật với chuyên đề “Asia Rising”.

Băng Châu