Step up 4

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/08/2012Lần cập nhập cuối: 09/02/2021

Hai anh bạn nối khố là Sean (Ryan Guzman) và Eddy (Misha Gabriel) làm nghề chạy bàn tại khách sạn sang trọng Dimont của ông chủ độc đoán Bill Anderson (Peter Gallagher) ở bờ biển thành phố Miami. Vào những lúc rảnh rỗi, họ cầm đầu “The Mob”, một nhóm tập hợp các tài năng xuất chúng gồm các vũ công, nhạc công và các họa sĩ; cùng với trí tưởng tượng thiên tài đã tạo ra những màn nhảy flash mob đẹp mê hồn, đậm chất công nghệ cao, cực kì chớp nhoáng để rồi sau đó tan biến ngay lập tức.

Những màn trình diễn ấn tượng của The Mob đã thu hút sự chú ý của Emily (Kathryn McCormick)- cô con gái rượu của Anderson đồng thời cũng là một vũ công rất tài năng. Bị bố ép phải từ bỏ giấc mơ trở thành vũ công chuyên nghiệp và kiếm một công việc “thực sự”, Emily lưỡng lự khi chấp nhận làm việc cho bố mình để có được một vị trí cao trong công ty Wynwood Dance danh giá. Nhưng sau khi chứng kiến màn flash mob, cô đã quyết định sẽ tham gia vào nhóm này.
 
Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim

Sau khi Emily và Sean gặp gỡ tại một sàn nhảy, anh đã giới thiệu cô với nhóm, đồng thời không đề cập đến việc cô là con gái của ông chủ. Những kỹ năng tuyệt vời của Emily đã giúp cô trở thành thành viên của The Mob, nhưng cũng gây ra mối bất hòa giữa Sean và Eddy. Khi Anderson và người bảo trợ của ông ta là Tripp (Tommy Dewey) công bố dự án xóa sổ khu dân cư nơi The Mob sinh sống để xây dựng một trung tâm thương mại khổng lồ, cả nhóm đã lên kế hoạch cho màn flash mob táo bạo nhất từ trước đến nay để cứu lấy khu bờ sông này, đồng nghĩa với việc Emily và Sean bị dồn vào tình thế phải chọn giữa gia đình và tình yêu của hai người.

Bộ phim Step up 4 khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar bắt đầu từ 3/8.

H.H