Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/10/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Quang Hà hát Ca Dao Mẹ sau vụ cháy Cung Việt Xô
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 1
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 2

Ngoài các khách mời có mặt trong poster như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên thì đêm diễn thứ hai khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có xuất hiện của ca sĩ Thu Minh và Nguyễn Hồng Nhung.

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 3
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 4

 Vì sự cố cháy sân khấu Cung Việt Xô, các khách mời như danh ca Tuấn Ngọc và Đan Trường đã có lịch trước đó nên không thể tham gia show diễn thứ hai này. Thay vào đó, Thu Minh bay từ châu Âu về để ủng hộ đàn em như thể hiện cái tình quý giá của các nghệ sĩ dành cho nhau sau những khó khăn.

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 5
Thu Minh song ca Nhớ Anh với Quang Hà
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 6

Là một người bạn thân của Quang Hà trong những ngày đầu ca hát, Lệ Quyên xuất hiện với bộ váy ôm sát cơ thể khoe vòng eo “con kiến” quyến rũ trong chương trình. Nữ ca sĩ song ca Tình Bơ Vơ ngọt ngào với chủ nhân đêm nhạc và một ca khúc mới của nhạc sĩ Phúc Trường. Cô vui mừng khi Quang Hà lấy lại tinh thần và tổ chức đêm nhạc ngoài mong đợi chỉ trong thời gian ngắn.

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 7

Nói về người đồng nghiệp, Lệ Quyên chia sẻ: “Đây sẽ là một cái liveshow nhớ đời nhất đối với tất cả các nghệ sĩ ở Việt Nam từ trước đến nay. Quang Hà đã thật sự ghi lại dấu ấn trong cuộc đời của mình bởi sự kiện này. Qua đây mới biết bản lĩnh của nhân vật chính và của cả một tập thể đã quá mạnh mẽ và bản lĩnh như thế nào.”

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 8
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 9

Với sự trở lại của danh hài Hoài Linh lần này, một lần nữa thể hiện cái tình mà đàn anh dành cho Quang Hà vô cùng quý giá. Bộ đôi nghệ sĩ tiếp tục mang tiết mục “Lá Diêu Bông” lên sân khấu, tạo tiếng cười không ngớt cho khán giả. 

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 10

Sự bất ngờ kế tiếp là Quang Hà đã mời ca sĩ Thanh Lam từ hàng ghế khán giả lên sân khấu để song ca đầy ngẫu hứng với mình trong ca khúc Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ cũng dành lời cảm ơn diva nhạc Việt khi trước đó đã có ý định tổ chức đêm nhạc riêng để hỗ trợ mình.

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 11

Ngoài những ca khúc kết hợp với khách mời trong chương trình, Quang Hà đã lấy nước mắt của khán giả với các tiết mục như Ca Dao Mẹ qua phần minh họa đầy cảm xúc của nhóm múa và liên khúc Buồn Ơi Chào Mi – Cô Đơn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng phần dàn dựng tái hiện ông ngồi đệm đàn piano cho Quang Hà hát ngay trên sân khấu.

Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 12
Sau vụ cháy sân khấu, Quang Hà tình tứ bên các nữ ca sỹ - 13

Hà Thanh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng