Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 1

Đối với Trương Quỳnh Anh, năm 2019 có thể nói là một trong những giai đoạn đánh dấu nhiều sự chuyển mình sâu sắc của nữ ca sĩ.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 2

Cô không chỉ trở nên chín chắn hơn, mặn mà hơn về mặt hình ảnh khi đứng trước công chúng, mà còn chứng tỏ nghị lực của một người mẹ đơn thân luôn đứng vững trước những sóng gió của showbiz, đời sống và cả chuyện tình yêu.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 3

Dù những thử thách về mặt hôn nhân của Trương Quỳnh Anh đã diễn ra từ vài năm trước, nhưng không thể phủ nhận chúng vẫn có ít nhiều ảnh hưởng và khiến cho con đường tìm kiếm hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh trong năm 2019 trở nên gập ghềnh hơn.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 4

Dù vậy, nữ ca sĩ cho biết, sau tất cả những thử thách mà cuộc sống mang lại cho mình, Trương Quỳnh Anh đã thấu hiểu được một chân lý cực kỳ đơn giản.

Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Là phụ nữ, điều quan trọng nhất là phải biết tự tạo hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Đó mới là điều quan trọng nhất. Biết yêu thương mình, biết dành thời gian cho chính mình, trân trọng những cảm xúc của mình… là những bí quyết giúp tôi biến một năm 2019 trông có vẻ gai góc trở thành một năm đầy ngọt ngào. Ngọt ngào là bởi ngoài việc tự có được những nỗ lực cho bản thân mình, tôi còn có được sự quý trọng và ủng hộ của rất nhiều khán giả mến thương trong showbiz Việt”.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 5
Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 6

Với bộ ảnh xuống phố thần thái “sanh chảnh”, cuốn hút vừa tung ra dịp cuối năm 2019, Trương Quỳnh Anh muốn thể hiện tinh thần đó. Đó là hình ảnh một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tỉnh táo, lạnh lùng nhưng cũng rất đỗi nữ tính và đầy cảm xúc.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 7

Bên cạnh hình ảnh là một người mẹ dịu dàng bên con, Trương Quỳnh Anh còn có sự quyến rũ của một người phụ nữ đang ở độ tuổi xuân sắc nhất. Cùng với đó là một chút gợi cảm và kiêu kỳ của người phụ nữ luôn tự nhìn nhận được vẻ đẹp của bản thân.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 8

Trương Quỳnh Anh cho biết, tham gia showbiz đã lâu, từng trải qua rất nhiều vị trí: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, host, MC, nghệ sĩ tham gia TV Show… cô nhận ra rằng điều quan trọng nhất là phải tự tin ở bản thân mình trước đã, rồi mới có thể chinh phục được khán giả.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 9

 Một người phụ nữ tự tin luôn cảm thấy vững vàng trong lòng bao giờ cũng có hình ảnh khác hẳn so với những cô gái kém tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Đó là lý do vì sao Trương Quỳnh Anh luôn tự nhủ bản thân mình luôn phải cố gắng hơn mỗi ngày, để tránh cảm giác bị thua kém và để tránh xuất hiện ở chốn công cộng với tình trạng kém sắc.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 10

 Cô muốn bản thân mình là một hình ảnh truyền cảm hứng cho phái nữ Việt Nam với một tâm thế của một người mẹ hạnh phúc, một nghệ sĩ thực thụ, dù không đứng nhất nhưng phải luôn là duy nhất, là riêng biệt, không bị hòa lẫn vào đám đông.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 11

Nếu phải chọn một vài từ khóa để nói về năm 2019 sắp qua, Trương Quỳnh Anh bật mí, đối với cô đó là từ khóa: Chông gai, trưởng thành, mạnh mẽ. Đây là 3 từ khóa tịnh tiến về mặt tích cực theo thời gian.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 12

Sau khi đi qua những cơn bão, điều cô có được là sự trưởng thành và mạnh mẽ, cô cũng hy vọng khán giả của mình cũng có thể rút ra được những từ khóa ý nghĩa cho năm 2019 của bản thân và hướng đến một năm 2020 tròn đầy hơn.

Sau 2019 đầy sóng gió, “mẹ đơn thân” Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ đón chờ năm mới - 13

Với riêng Trương Quỳnh Anh, năm 2020 sắp tới, mục tiêu lớn nhất của cô vẫn sẽ là cân bằng giữa công việc và gia đình, chăm sóc tốt cho con đồng thời mang đến được cho khán giả những dự án đặc biệt, bất ngờ nhất mà cô chưa bao giờ công bố.

Phương Nhung

Ảnh: Hải Nguyễn