Sắc tím lên ngôi năm 2018! 3CE cấp tốc bổ sung ngay 3 màu son “tím lịm tim” cho dòng son kem Velvet Lip Tint

Tác giả: Liên NguyễnĐăng ngày: 14/03/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Sau hơn 4 tháng kể từ khi trình làng Velvet Lip Tint, 3CE đã bổ sung thêm 3 màu mới toanh cho bộ son này, nâng tổng số màu lên 13 màu.

Ngày 26/2, 3CE đã nhanh nhạy bổ sung vào dòng son kem 3CE Velvet Lip Tint 3 màu son tông tím cực trendy, mới lạ nhưng được dự đoán là màu son HOT trend nhất năm nay, chính thức nâng tổng số màu của bộ sưu tập lên 13 màu.

3 tông màu mới ra mắt là Go Now, Know Better và Persistence này đều là tông màu ” tím lịm tim” – tông màu lên ngôi năm 2018
Swatch cận cảnh 3 màu son mới gia nhập đội ngũ 3CE Velvet Lip Tint

1. #Go Now (hồng nude ngả tím)

Không phải là cây son dễ đánh nhưng #Go Now lại là cây son tông nude hấp dẫn chết người với các cô gái, không quá nổi bật chói lóa như tông hồng cánh sen, màu tím nude nhẹ nhàng này cực kỳ trendy và mang thần thái tươi mới hoàn toàn khác biệt so với những cây son trong bộ sưu tập son Velvet Lip Tint.

Go Now – sắc hồng nude ngả tím nhẹ là màu nhạt nhất trong số 3 màu mới ra.

2. Màu #Know Better (đỏ tía)

Know Better với sắc đỏ tía pha trộn giữa 3 gam đỏ, hồng, tím là màu dễ đánh nhất trong 3 màu mới. Màu son này rất tôn da, đánh cả môi hay lòng môi đều đẹp và dự đoán sẽ là màu bán chạy nhất đợt này.

Thỏi son sắc đỏ tía sexy màu Know Better của 3CE là thỏi son dễ đánh nhất trong số 3 thỏi mới ra mắt

3. Màu #Persistence (tím)

Màu son Persistence là một lựa chọn mới lạ nhất với một sắc tím rất sang chảnh và quyến rũ
Dù là tông màu độc đáo nhưng thỏi son Persistence lại khá kén da, những cô nàng có làn da trắng sẽ lên màu xuất sắc hơn với cây son này.

Tuy rất độc đáo nhưng màu Persistence lại khá kén da, hợp nhất với những người có nước da trắng hồng.

Không thể phủ nhận độ hot của màu son cũng như chất lượng của những thỏi son 3CE Velvet Lip Tint này, với nhưng dải màu đặc sắc, độc đáo, sang chảnh đầy khí chất và liên tục update những tông màu HOT trend, có lẽ dòng son này sẽ tiếp tục là lựa chọn số 1 của những các cô nàng nghiền son trong thời gian tới.

Xem thêm: Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint chính hãng Hàn Quốc đẹp mê ly giá chỉ 300.000 VNĐ

Liên Nguyễn
    Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều điều tốt đẹp, đều không đợi bạn chuẩn bị rồi mới đến!