“Quỳnh búp bê” bị căng thẳng tâm lý sau khi công khai chuyện sửa mặt

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 06/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Mới đây, Phương Oanh làm khách mời trong một sự kiện tại Hà Nội. Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” chọn bộ đầm họa tiết có phom dáng cổ điển khoe một phần bờ vai thon nhờ chi tiết vải xuyên thấu.

Cách trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc cầu kỳ giúp người đẹp càng thêm phần đài các như quý tiểu thư. Trong sự kiện này, cô có dịp hội ngộ với diễn viên Việt Anh. Cả hai chưa từng hợp tác với nhau trong một tác phẩm nào nhưng thường xuyên gặp gỡ trong các sự kiện giải trí nên có mối quan hệ khá thân thiết.

“Quỳnh búp bê” bị căng thẳng tâm lý sau khi công khai chuyện sửa mặt - 1
Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.
Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Oanh và Việt Anh liên tục được mọi người vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh kỷ niệm. Có nhiều người khi gặp Phương Oanh ở ngoài đời đã khen ngợi cô xinh đẹp hơn cả trên phim, thậm chí sau khi đi thẩm mỹ, nhan sắc của cô càng hoàn hảo hơn.

Phương Oanh tâm sự, thời gian qua, cô bị căng thẳng về tâm lý bởi khi công khai chuyện sửa mặt, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, người khen, người chê. Cô đọc tất cả những bình luận của mọi người, trong đó có một số bình luận tiêu cực khiến cô rất buồn.

dsc_7777

Phương Oanh và Việt Anh thân thiết trong sự kiện.
Phương Oanh và Việt Anh thân thiết trong sự kiện.

Gần đây Phương Oanh không sử dụng mạng xã hội do tài khoản Facebook cá nhân bị hack. Cô biết có nhiều người lập Facebook, Fanpage giả mạo để tìm cách chuộc lợi. Cô mong các nhãn hàng và khán giả hãy tỉnh táo để không bị những tài khoản này lợi dụng.

“Quỳnh búp bê” bị căng thẳng tâm lý sau khi công khai chuyện sửa mặt - 5
“Quỳnh búp bê” bị căng thẳng tâm lý sau khi công khai chuyện sửa mặt - 6

Mặc dù bộ phim “Quỳnh búp bê” đã gần kết thúc nhưng Phương Oanh vẫn là gương mặt đang được “săn lùng” quảng cáo ở khu vực phía Bắc.

Sau lần tái xuất trên sàn catwalk tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 cuối tháng 10 vừa qua, cô liên tiếp nhận được nhiều lời mời trình diễn khác. Tuy nhiên, cô khá cân nhắc bởi không có ý định sẽ trở lại công việc làm người mẫu mà muốn tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Hà Tùng Long