Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 27/11/2019Lần cập nhập cuối: 04/01/2021

Tối qua (26/11), tại Hà Nội đã chính thức diễn ra Lễ trao giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á – AAA. Đây là lần đầu tiên chương trình tổ chức tại Việt Nam.

Bên cạnh hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng toàn châu Á như diễn viên kì cựu Jang Dong Gun, diễn viên Lee Kwang Soo, Ji Chang Wook, Park Min Young, diễn viên ca sĩ Yoon A, nhóm nhạc Super Junior,… thì có 4 nghệ sĩ Việt Nam tham gia: ca sĩ Bích Phương, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Bảo Thanh và MC Vũ Mạnh Cường.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 1

Quốc Trường và “cô vợ” Xính Lao nhận giải “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”. 

Tại sự kiện, nam diễn viên Quốc Trường, nữ diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Bích Phương đã nhận giải thưởng “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất”. 

Điều khiến dư luận xôn xao là khi nam diễn viên Quốc Trường “Về nhà đi con” đang say sưa phát biểu cảm xúc lúc nhận giải thì bất ngờ một người đàn ông đã chạy lên sân khấu đòi chụp hình cùng anh.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 2

Quốc Trường bị fan cuồng lao lên sân khấu đòi chụp ảnh chung.

Ngạc nhiên hơn là người đàn ông này đang đeo thẻ có thể được cấp bởi BTC. Hành động của người đàn ông ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội và đa phần ý kiến đều chê trách, “ném đá” hành động thiếu kiểm soát của fan cuồng này.

Nhiều khán giả cũng tỏ ra ngỡ ngàng với khâu kiểm soát an ninh và tổ chức thiếu chuyên nghiệp tại một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như thế này. Trước đó, sự kiện thảm đỏ của Lễ trao giải cũng gây ra khá nhiều tranh cãi. Cụ thể, đến sát giờ diễn ra chương trình, BTC mới thông báo dời lại sự kiện thảm đỏ vào lúc 18h40, thay vì 17h00 như đã thông tin trước đó.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 3

Quốc Trường chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được nhận giải thưởng và kêu gọi mọi người ngừng “ném đá” fan cuồng kia.

Về phía Quốc Trường, dù thoáng chút giật mình vì có khán giả tràn được lên sân khấu nhưng anh nhanh chóng ứng xử thông minh, linh hoạt. Nam diễn viên thể hiện sự thân thiện khi quay sang cười tươi với người hâm mộ này, đồng ý chụp hình và sau đó tiếp tục phát biểu.

Cách ứng xử văn minh của Quốc Trường nhận được nhiều lời ngợi khen của công chúng.

Không dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, Quốc Trường cũng kêu gọi công chúng thông cảm và ngừng “ném đá” người này.

“Thật sự đến bây giờ cảm xúc Trường vẫn còn rất hạnh phúc khi được nhận được giải thưởng tại AAA 2019. Quá hạnh phúc và tự hào, chắc đêm nay vui đến mất ngủ quá. Mọi người ơi, sự cố chàng trai lên chụp hình, Trường cũng khá bất ngờ và không biết anh ấy là ai, hành động của bạn ấy là không đúng nhưng cũng vì lòng yêu mến nghệ sỹ nên mọi người cũng thông cảm và đừng “ném đá” anh ấy”, Quốc Trường bày tỏ.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 4

NSND Trung Anh – “bố vợ” của Quốc Trường trong phim “Về nhà đi con” đã gửi lời chúc mừng “con rể”. “Bố Sơn” cũng không quên chúc mừng cô “con gái” trong phim của mình. “Chúc mừng con gái của bố, thật tự hào vì con”, NSND Trung Anh nhắn nhủ Bảo Thanh.

Quốc Trường cũng chia sẻ những khoảnh khắc nhận giải bên “cô vợ” Xính Lao Bảo Thanh.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 5

Bảo Thanh mặc áo dài tới nhận giải.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 6

Gia đình chia vui cùng Bảo Thanh.

Nữ diễn viên Bảo Thanh xúc động chia sẻ: “Cảm ơn gia đình đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho Thanh. Cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và dành thật nhiều tình cảm cho em Thanh. Hôm nay run quá phát biểu lung ta lung tung, mọi người thông cảm cho em nhé”. Cô được “bố chồng” – NSND Hoàng Dũng khen: “Chúc mừng, chúc mừng gái xinh, quá xứng đáng”.

Quốc Trường lên tiếng về sự cố bị fan cuồng làm náo loạn sân khấu AAA - 7

Ông xã Bảo Thanh lái xe đưa cô đến nhận giải.

Phương Nhung