Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 03/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 1

Ông xã thiếu gia đã đồng hành cùng Diệp Lâm Anh tham gia sự kiện tại thành phố Đà Nẵng. Sinh năm 1990, doanh nhân Đức Phạm sở hữu vẻ bề ngoài thư sinh cùng phong cách thời trang sành điệu.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 2

Sau khi sinh con đầu lòng, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô diện bộ váy thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật, mỹ nhân sinh năm 1989 tâm sự cô yêu thích phong cách thời trang cá tính nhưng tại các sự kiện lớn cô muốn bản thân thật nữ tính.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 3

Sau khi lấy chồng và sinh con, Diệp Lâm Anh cũng hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu dành thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Cô hy vọng khi mọi thứ ổn định cô sẽ đóng phim trở lại hoặc sẽ sản xuất phim. Thể loại cô ưa thích nhất vẫn là phim hành động.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 4

Diệp Lâm Anh đã mời ca sĩ Hari Won và Đức Phúc đến tham dự. Từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 nên Diệp Lâm Anh và Hari Won khá thân thiết với nhau, cả hai nhanh chóng ôm nhau ngay khi vừa hội ngộ.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 5

Bà xã Trấn Thành đã hát 3 ca khúc cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt để phục vụ khán giả.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 6

Gây nhiều sự chú ý không kém tại sự kiện là Đức Phúc, anh biểu diễn 4 ca khúc hit của mình đi kèm vũ đạo. Sự xuất hiện của Đức Phúc đã khiến không khí tại đường 2/9 như vỡ oà.

Ông xã thiếu gia nắm tay Diệp Lâm Anh đầy tình tứ - 7

Diễn viên Phạm Anh Tuấn là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh, anh gửi tặng khán giả ca khúc Dành cho em và Bài ca tình yêu. Thời gian qua anh được chú ý nhờ vai diễn “Gạo nếp, Gạo tẻ”.

Phương Nhung