Nữ streamer sàm sỡ ông cụ 70 tuổi ngay giữa đường để được… nổi tiếng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/07/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Vào ngày 8/7 vừa qua, cảnh sát huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bắt giữ một cô gái tên là Kim Linh, 30 tuổi, nặng gần 150 kg  vì tội danh quấy rối tình dục nơi công cộng.

Nữ streamer sàm sỡ ông cụ 70 tuổi ngay giữa đường để được... nổi tiếng - 1

Cụ thể, vì muốn thu hút lượt người xem trên các video phát trực tiếp của mình, Kim Linh đã quyết định đuổi theo và cưỡng hôn một ông cụ hơn 70 tuổi trên phố đông. Sau khi bị người lạ mặt sàm sỡ, nạn nhân đã nhanh chóng trình báo với phía cảnh sát

Được biết, đây không phải lần đầu cô gái trên có hành động “biến thái” như vậy, bởi lẽ thời gian vừa qua, người này thường xuyên xuất hiện ở các khu chợ để quay video tán tỉnh đàn ông.

Nữ streamer sàm sỡ ông cụ 70 tuổi ngay giữa đường để được... nổi tiếng - 2

Tuy có ngoại hình “quá khổ” nhưng Kim Linh lại rất bạo dạn khi thường có những cử chỉ và hành động gần gũi quá mức với người khác giới. 

Theo tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do thất nghiệp dài hạn khiến Kim Linh quyết định livestream trên mạng để kiếm thêm thu nhập. Đây được xem là một nghề “ăn tiền” cực kỳ nổi ở Trung Quốc khi người người nhà nhà đều xem video như một việc giải trí.

Để thu hút người xem video của mình, cô thường xuyên xuất hiện ở những nơi công cộng với trang phục kỳ dị, lối trang điểm khác người và có những hành động biến thái.

Nữ streamer sàm sỡ ông cụ 70 tuổi ngay giữa đường để được... nổi tiếng - 3

Được biết, quá trình áp giải cô nàng béo này về đồn diễn ra rất khó khăn, khi sở cảnh sát tỉnh An Huy phải huy động đến 6 người đàn ông lực lưỡng với nhiệm vụ…“vác” tội phạm.

Nữ streamer sàm sỡ ông cụ 70 tuổi ngay giữa đường để được… nổi tiếng

Minh Nhật

Theo Sina