Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 28/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 1
Hồ Phương Linh từng đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi sắc đẹp, cô là Quán quân Miss Lady’ Night Học viện Tài chính 2017; Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2017; Top 30 Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc; Top 30 The Face Việt Nam 2018 khu vực miền Bắc 2018…
Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 2
Mới đây nhất, Phương Linh đã sang Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp năm 2019. Cô gái này lọt top 10 chung cuộc và đạt giải Miss Beauty Face- Người Đẹp Khả Ái. Chia sẻ về điều này, Phương Linh cho biết: “Một cuộc hành trình thật lớn và không mang lại kết quả cao như mong đợi khiến em thực sự rất buồn. Chắc chắn khi trở về em sẽ coi đây là những kinh nghiệm, là bàn đạp để em có thể cố gắng hoàn thiện bản thân và tham gia những cuộc thi khác”.
Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 3
“Mọi người thường chỉ thấy ánh hào quang trên sân khấu của các thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu chứ không bao giờ có thể biết được những khó khăn mà tất cả chúng em phải trải qua. Chưa kể đến các vòng thi sơ loại, riêng vòng chung kết ở Pháp này, các thí sinh đều gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, rào cản về ngôn ngữ, em phải di chuyển bằng taxi, tàu điện ngầm và chi phí bên này thật sự rất đắt đỏ, những buổi tập luyện đến gãy guốc, sức khoẻ yếu đi vì lệch múi giờ…
Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 4

Tuy nhiên chỉ cần nghĩ đến giây phút được toả sáng mà tất cả chúng em đều vượt qua hết để đem lại được những kết quả tốt đẹp. Nên em hy vọng rằng mọi người có thể thay đổi suy nghĩ rằng các thí sinh hoa hậu chỉ là những cô gái lộng lẫy đi vài vòng trên sân khấu, vì để có được 2 tiếng trên sân khấu đó thì họ thật sự đã tập luyện rất vất vả”.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 5

Sau khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp cả trong và ngoài nước, Phương Linh phát hiện ra rằng không có cái điều gì trên đời là dễ dàng cả, muốn đạt được kết quả cao thì phải thật sự nỗ lực tập luyện và phấn đấu. Điều tiếp theo đó là về Tiếng Anh, thật sự khi ra nước ngoài nếu không có tiếng anh mọi thứ sẽ khó khăn hơn bội phần nên sau cuộc thi này, Phương Linh sẽ trau dồi vốn tiếng anh của mình tốt hơn nữa.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 6

Phương Linh cũng chia sẻ rằng chính những trải nghiệm ở ngôi trường Học viện Tài chính đã giúp cô tự tin thể hiện bản thân ở môi trường mới.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Tài chính tự tin sang Pháp thi nhan sắc - 7

Hiện tại, Phương Linh muốn dành thời gian cho việc học, tham gia một số hoạt động và tiếp tục công viên mẫu ảnh, diễn xuất. Cô gái xinh đẹp, đa tài này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đúng như mong ước “thanh xuân rực rỡ nhất”.

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC