NSND Hoàng Dũng, Trương Ngọc Ánh bày chiêu “độc” cho các bà vợ “thoát nguy” trước chồng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/08/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Trên các bộ phim truyền hình như “Người phán xử”, “Về nhà đi con”,… NSND Hoàng Dũng hay đảm nhận những vai chủ gia đình giàu có, thị uy, uốn nắn các con.

Giống như những vai diễn trên phim, ở nhà NSND Hoàng Dũng cũng là một ông bố có tiếng nói trong gia đình. Nghệ sĩ từng tiết lộ: “Các con tôi sợ bố hơn bởi mẹ hiền lành, lại thêm cái tính một vấn đề cứ nói đi nói lại nhiều lần đôi khi khiến con bực. Mẹ cũng chả mấy khi quát tháo hoặc quát xong cũng để đấy nên con cũng không sợ. Nhưng bố đã quát con biết rằng không đơn giản. Bố thường kèm theo hình phạt trong khi mẹ thì không”. 

NSND Hoàng Dũng, Trương Ngọc Ánh bày chiêu “độc” cho các bà vợ “thoát nguy” trước chồng - 1

Giống như những vai diễn trên phim, ở nhà NSND Hoàng Dũng cũng là một ông bố có tiếng nói.

Với những kinh nghiệm dày dặn về việc xử lý các tình huống trong gia đình, NSND Hoàng Dũng đã có nhiều chia sẻ thiết thực với các nghệ sĩ.

NSND Hoàng Dũng, Trương Ngọc Ánh bày chiêu “độc” cho các bà vợ “thoát nguy” trước chồng - 2

Trương Ngọc Ánh cũng đưa ra nhiều bí quyết trong việc xử lý các tình huống xung đột giữa vợ chồng.

Hai bà mẹ Dương Cẩm Lynh và Anh Thư đã có màn đối đầu gay cấn. Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về việc mê tín dị đoan. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi người chồng nghe lời người dì và ông thầy pháp, ép người vợ đưa ra số tiền 500 triệu để làm phép cầu kinh doanh thuận lợi.

Trước tình huống này, liệu người vợ sẽ quyết định như thế nào? Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai nghệ sĩ thể hiện quan điểm cá nhân của mình, đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh dự đoán cô vợ trong tình huống sẽ quyết định không đưa tiền để dùng vào mục đích mê tín. Nữ diễn viên cho rằng người phụ nữ trong gia đình cần tỉnh táo trước mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng đang mất bình tĩnh.

NSND Hoàng Dũng, Trương Ngọc Ánh bày chiêu “độc” cho các bà vợ “thoát nguy” trước chồng - 3

Dương Cẩm Lynh cho rằng, người phụ nữ trong gia đình cần tỉnh táo trước mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng đang mất bình tĩnh.

Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, người mẫu Anh Thư lựa chọn đáp án người vợ sẽ đưa tiền nhưng sẽ chỉ đưa 1 ít. Nữ diễn viên Tuyết Nhiệt Đới cho rằng khi không khí gia đình đang căng thẳng, người vợ phải biết làm dịu đi bầu không khí ấy. “Không bỏ ra số tiền lớn, mà chỉ bỏ ra một ít để chồng yên tâm” – đó là cách mà Anh Thư sẽ giải quyết.

“Bó tay” trước tình huống mà chương trình đưa ra, ban cố vấn đã gợi mở cách giải quyết tình huống theo một hướng khác. NSND Hoàng Dũng và diễn viên Trương Ngọc Ánh bày kế “thoát nguy” cho các bà vợ bằng cách giả vờ “ngất xỉu”, ý tưởng độc đáo này đã khiến nhiều người thích thú. 

Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành được chiến thắng khi xử lý đúng kết với quả của tình huống. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã bật khóc: “Người đàn ông nào cũng cần người vợ bên cạnh làm động lực khi người ta yếu đuối nhất”.

Tình huống thứ 2 nói về việc nuôi dạy con, đặc biệt là về vấn đề sử dụng tiền bạc. Đôi vợ chồng tập trung tối đa cho công việc để dành những thứ tốt nhất, hiện đại nhất cho con của mình.

Thế nhưng thời gian và tình cảm là 2 thứ mà cậu bé trong tình huống ít khi nhận được nhất từ bố mẹ của mình. Để rồi một ngày cậu phải ăn cắp tiền mà ba mẹ mình vừa đưa cho người họ hàng vì mục đích không ai ngờ. Để giải quyết tình huống này, đôi vợ chồng này sẽ phải làm gì? 

NSND Hoàng Dũng, Trương Ngọc Ánh bày chiêu “độc” cho các bà vợ “thoát nguy” trước chồng - 4

Anh Thư cho rằng khi có vấn đề trong gia đình, tốt nhất là “cả nhà đóng cửa bảo nhau”.

Tiếp tục là người giành quyền trả lời trước, Dương Cẩm Lynh lựa chọn cách giải quyết “3 mặt một lời”. Theo nữ diễn viên, đôi vợ chồng này sẽ cùng con và người họ hàng cùng nhau làm sáng tỏ mọi việc.

Trái ngược với Dương Cẩm Lynh, Anh Thư cho rằng dù có làm gì đi chăng nữa cũng phải giữ thể diện cho con. Theo nữ người mẫu, cách tốt nhất là “cả nhà đóng cửa bảo nhau”. Với những lập luận sắc bén, Anh Thư đã giành được chiến thắng.

Với kinh nghiệm và cách xử lý riêng, cả 2 đã khiến mọi người thích thú trước cách giải quyết tình huống. Tuy nhiên, với sự tinh tế và dám đối diện với cái sai trong cách giải quyết, Dương Cẩm Lynh nhận được sự ủng hộ nhiều hơn. 

Phương Nhung