No.7 vừa mới ra mắt dòng serum thần thánh này đã có 17000 người đặt mua

Tác giả: Phương LinhĐăng ngày: 07/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Tuy không được quảng cáo rầm rộ tại thị trường châu Á nhưng thương hiệu No7 lại khá nổi tiếng ở các nước phương Tây. Sau một loạt các sản phẩm đình đám như kem nền siêu nhẹ hay dầu tẩy trang, mới đây, hãng lại tiếp tục gây sốt với loại serum thần thánh, hứa hẹn sẽ xóa mờ mọi nếp nhăn.

Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17.000 người đặt gạch để mua - Ảnh 1.

Đúng dự kiến, The No7 Laboratories Line Correcting Booster Serum lên kệ vào ngày 11/4 nhưng từ trước đó, đã có 17.000 người ở Anh và Ireland hào hứng “đặt gạch” để mua bằng được siêu phẩm này mặc dù giá của nó không hẳn là rẻ. Được biết, mỗi chai serum này có giá gốc là 54 USD (hơn 1,2 triệu đồng).

Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17.000 người đặt gạch để mua - Ảnh 2.

Khác với nhiều serum đang có mặt trên thị trường, siêu phẩm đắt khách của nhà No7 có thể sử dụng theo 2 cách. Với cách 1, bạn có thể sử dụng serum làm bước đầu tiên trong chu trình dưỡng da buổi sáng, trước tất cả các loại kem khác. Ngược lại với cách 2, bạn có thể dùng nó sau toner, trước bước kem dưỡng cho chu trình dưỡng da buổi tối. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khuyên bạn có thể mix serum với kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt để tăng hiệu quả dưỡng da hoặc mix với kem nền để lớp trang điểm được đẹp hơn.

Trước khi được bán chính thức, loại serum này được 17.000 người đặt gạch để mua - Ảnh 3.Theo tiết lộ từ chính No7, vũ khí bí mật làm nên điều tuyệt diệu của loại serum này chính là Matrixyl 3000, hiểu nôm na là một chuỗi axit amin, có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn, củng cố tế bào da, giúp da khỏe hơn trông thấy. Với mọi lời tán dương, đây có lẽ sẽ trở thành một trong những sản phẩm hot hit nhất năm nay.
Tổng hợp

Phương Linh
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp cho các chị em. Châm ngôn bản thân: Phụ nữ đẹp nhất khi biết yêu quý và trân trọng bản thân mình.