Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Đỗ Nhật Hà là cái tên được quan tâm từ sau khi giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018. Mang trong mình niềm hi vọng tiếp tục kế nhiệm vinh quang của đàn chị Hương Giang, Nhật Hà đến với Miss International Queen 2019 (Hoa hậu Chuyển giới quốc tế) và đã để lại nhiều ấn tượng.

Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol - 1

Những hình ảnh của Nhật Hà tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019.

Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol - 2

Dù không giành ngôi vị cao trong cuộc thi quốc tế nhưng khi về nước, Nhật Hà vẫn luôn ấp ủ một dự án mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng LGBT và trên bước đường thực hiện nó, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Nhật Hà đến với chương trình Come out cùng với 2 MC là Lâm Khánh Chi – nữ ca sĩ công khai giới tính của mình vào năm 2012 và Tuấn Lê – chàng hotboy không ngại tuyên bố mình là gay trên các trang mạng xã hội.

Là người trong cộng đồng LGBT, Nhật Hà đã thoải mái chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống và công việc của mình. Nói về tuổi thơ, Nhật Hà cho biết, có một nền tảng giống như bao bạn nam khác nhưng rồi một ngày cô nhận ra tâm hồn của mình không đồng điệu với ngoại hình bên ngoài.

Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol - 3

 Nhật Hà gây bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu đồng tính trái ngang.

Nhật Hà thích chơi với các bạn nữ, giữ khoảng cách với bạn nam khi còn đi học. Lúc ấy do cộng đồng LGBT chưa được nhiều người công nhận, Hà vẫn luôn hoài nghi về giới tính của mình cho đến năm 18 tuổi.

Nhật Hà khá may mắn khi ba mẹ phát hiện ra giới tính thật của cô, tuy lần đầu biết sự thật 2 vị phụ huynh có chút bàng hoàng còn đòi đưa cô đi chữa bệnh, song sau khi hiểu rõ sự tình vào năm 2016, mẹ Nhật Hà đã chấp nhận cho con gái ra nước ngoài chuyển giới.

Nhắc về chuyện tình cảm, cô kể, năm học lớp 7, Nhật Hà có yêu thích một bạn nữ, sau này bạn nữ đó lớn lên lại chuyển giới thành nam, Nhật Hà lại chuyển giới thành nữ. Câu chuyện khiến Lâm Khánh Chi hoang mang.

Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol - 4

Lâm Chi Khanh hoang mang khi nghe Nhật Hà kể chuyện tình yêu với nữ.

Sau khi hoàn thiện chuyển giới, mối tình thứ hai đến với Nhật Hà, đó là chàng trai hơn cô 1 tuổi và học ở một trường đại học khác. Ban đầu, Nhật Hà giấu kín quá khứ của mình.

Một lần nọ, dù mới ngã xe và bị thương, đối phương vẫn đến thăm Nhật Hà khiến cô giận dỗi vì anh không biết lo lắng cho bản thân. Chàng trai thật thà trả lời rằng, anh sợ Nhật Hà giận, khiến người đẹp cảm nhận được tình cảm chân thành của anh. Cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng, thấy mình không công bằng nếu che giấu chuyện chuyển giới.

Sau đó, Hoa hậu quyết định thú nhận tất cả và đề nghị chia tay. Chàng trai ban đầu khá sốc, sau đó đồng ý dừng mối quan hệ với Nhật Hà. Bạn trai cũ thỉnh thoảng chủ động nhắn tin, hỏi thăm Nhật Hà. Trước mối tình đứt gánh của đàn em, MC Lâm Khánh Chi bình luận, có thể chàng trai kia chưa có tình cảm sâu đậm với Nhật Hà nên không thể vượt qua sự thật.

Những cuộc tình trái ngang của mỹ nhân đồng tính kế vị Hương Giang Idol - 5

Nhật Hà mong muốn có thể kêu gọi thúc đẩy quyền chuyển giới tại Việt Nam.

Sau chuyện tình cảm, trong tương lai, Nhật Hà cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực MC và tiếp tục thực hiện dự án mình đã đề ra trong cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ đó là “Dự án kêu gọi thúc đẩy quyền chuyển giới tại Việt Nam”. Bên cạnh đó, Nhật Hà nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Lâm Khánh Chi và cũng như lời hứa góp sức đẩy dự án của Quán quân Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 đi đến thành công.

Nhật Hà sinh năm 1996. Tháng 1/2019, cô đăng quang cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 tại Thái Lan.

Phương Nhung