Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 16/02/2015Lần cập nhập cuối: 18/04/2021

Chỉ có từ “Hạnh phúc” mới diễn tả được hết cảm xúc ngọt ngào của 5.000 người có mặt trên 117 chuyến xe này. Cái lạnh của sương sớm như tan biến trong niềm vui đoàn tụ…

Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên

Từ 5h sáng, các bạn sinh viên và đông đảo công nhân, những người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã có mặt tại các bến xe do OMO tổ chức để về quê. Sáng sớm se lạnh nhưng không khí thật ấm áp. Gương mặt mọi người đều hân hoan khi cầm “Vé tết đoàn viên”, tíu tít trò chuyện, phụ nhau xách chiếc túi, balo, túi quà, tấm bánh…

Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên

Bạn Tạ Văn Thành, (SV năm 3 Đại học Kinh tế – Thương mại Du lịch Marketing) hồ hởi khoe: “Khi cầm được Vé Tết đoàn viên do OMO trao tặng, em đã khóc vì hạnh phúc. Với em, chiếc vé Tết chính là điều tuyệt diệu nhất mà em nhận được trong Tết này. 2 năm rồi em không có điều kiện về. Năm nay nhờ tấm vé này, em có thể về đón Tết với bố mẹ”.

Cô bạn Phạm Thị Mỹ Chi, sinh viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM cười rạng rỡ: “Năm nay về Tết đặc biệt quá, vừa không lo lắng chuyện tiền bạc mua vé, vừa thoải mái không còn cảnh nhồi nhét, đón trả khách dọc đường, lại được về cùng các bạn bè của mình. Cũng nhờ vậy mà Chi dành dụm được ít tiền mua áo cho ba mẹ, cho em…”.

Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên

Những người bán báo dạo, lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng lỉnh kỉnh tay xách nách mang nhưng nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi. Sau những tháng ngày lao động vất vả, họ được tận hưởng cảm giác thư thả khi lên những chuyến xe đoàn viên rất đặc biệt này. Cô Lê Thị Đông (quê ở Vĩnh Phúc) hồ hởi: “Lần đầu tôi được đi một chuyến xe không bị nhồi nhét, mỗi người ngồi một ghế rất thoải mái. Các em trợ giúp cũng rất nhẹ nhàng khi sắp xếp hành lý, cất đồ”.

Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên

117 chuyến xe được xuất bến trong 5 ngày. Bắt đầu từ ngày 10/2 (22 Tết) tại NVH Thanh Niên với 9 chuyến; Ngày 13/2 (25 Tết) có 10 chuyến; Ngày 14/2 (26 Tết) có 28 chuyến; Ngày 15/2 (tức 27 Tết) có 66 chuyến và ngày 16/2 (Tức 28 Tết) sẽ có 4 chuyến xe cuối cùng…

Không khí của “bến xe” ngập tràn ấm áp với những nụ cười dâng đầy trên gương mặt mọi người và trong tiếng nhạc xuân rộn rã. Ai cũng vui khi được cầm trên tay vé Tết đoàn viên. Mọi người tíu tít hỏi chuyện và làm quen với những người bạn sẽ đồng hành với mình trên những chuyến xe hạnh phúc… Thế là mùa xuân đang đến!

Hơn 1 tháng qua, 30.000 trẻ em tại 60 trường tiểu học trên cả nước đã hào hứng cùng nhau vẽ Vé Tết đoàn viên. Và 5.000 tấm “Vé Tết đoàn viên” đẹp nhất, ý nghĩa nhất đã được OMO chuyển thành vé thật, tặng 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 10/2/2015 đến ngày 16/2/2015, nhãn hàng sẽ tổ chức 117 chuyến xe đoàn viên, lần lượt đưa 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước về quê sum họp với gia đình. Trong đó, tại TP.HCM có 109 chuyến đến các tỉnh HN; Đà Nẵng, Quảng Nam; An Giang, Kiên Giang; Bạc Liêu, Cà Mau; Huế, Quảng Trị; Bình Định, Quảng Ngãi; Gia Lai, Daklak. Tại Hà Nội sẽ có 8 chuyến đến Nghệ An, Thanh Hóa.

Cảm ơn mẹ và các bé đã chung tay cùng OMO vẽ nên những chiếc vé tết đoàn viên để mang niềm vui sum họp cho 5.000 gia đình trên khắp cả nước. Truy cập trang web www.omotet.vn để cùng xem lại những tấm vé tết độc đáo, mỗi chiếc là một phiên bản duy nhất và chan chứa tình cảm yêu thương của trẻ.

Những chuyến xe OMO tiếp tục đưa mọi người đoàn viên