Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 01/12/2019Lần cập nhập cuối: 29/12/2020
Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 1

Lê Hoàng Kim Nguyên là nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Hiện Lê Hoàng Kim Nguyên đang là sinh viên năm 3 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 2

Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nụ cười duyên dáng.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 3

Với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn, Kim Nguyên đã ghi tên mình vào các cuộc thi nhan sắc và xuất sắc giành được một số giải thưởng như Hoa Khôi Tân Sinh Viên khoa Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ 2018; Á Khôi 1 Mr&Miss UDN – Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 4

Mới đây, những hình ảnh trong trang phục áo dài trắng của Kim Nguyên được một trang fanpage nổi tiếng chia sẻ và nhận được nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng. Nữ sinh Đà Nẵng cho biết đây không phải lần đầu tiên cô trở nên “nổi tiếng”, nhưng vẫn không khỏi bất ngờ và cảm thấy vui mừng bởi có thêm nhiều người bạn.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 5

Chia sẻ về cảm xúc của mình, nữ sinh cho biết: “Những danh hiệu hoa khôi, á khôi khiến em cảm thấy vinh dự cho gia đình, nhà trường và bản thân em. Ngay sau đó em ý thức được trách nhiệm của chính mình trong việc giữ gìn hình ảnh và phát huy bản thân hơn từng ngày. Quan trọng nhất là em được trải nghiệm, được tiếp xúc với các anh chị có tri thức, em thực sự cảm thấy may mắn và trân trọng điều đó.”

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 6

Ngoài thời gian học tập tại trường, Kim Nguyên còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 7

Nhờ công việc này, Kim Nguyên có thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý giá để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, với công việc này còn mang lại cho nữ sinh một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm những món đồ mà bản thân mình yêu thích.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 8

Nữ sinh sở hữu chiều cao lý tưởng, nụ cười tỏa nắng và gương mặt đậm chất điện ảnh.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 9

Cô không giấu ước mơ được tham gia các dự án phim, MV âm nhạc, phim ngắn quảng cáo… nếu có cơ hội và mối duyên với nghề.

Nhan sắc trong veo như nàng thơ của Á khôi ĐH Đà Nẵng - 10

Hiện tại, nữ sinh tập trung vào việc học tập ở trường và trau dồi thêm những kĩ năng mềm để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội trong tương lai.

Hồng Minh

Ảnh: NVCC