Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 1

Trường Giang – Nhã Phương chính thức kết hôn vào tháng 9/2018, khép lại quãng thời gian sóng gió trong yêu đương.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 2

Trong khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn hợp tan và gặp không ít thị phi. Trường Giang còn vướng vào lùm xùm tình ái với Quế Vân, Nam Em…

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 3

… và tin đồn với Khánh My, Sam.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 4

Mỗi lần như vậy, Nhã Phương đều chọn cách im lặng, tập trung vào công việc và không đưa ra bất kì phát ngôn nào. Bỏ ngoài tai những xì xào từ dư luận, sau tất cả, Nhã Phương đã chọn Trường Giang là người đàn ông sánh vai cùng mình suốt cuộc đời bằng một đám cưới đình đám.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 5

Cuối tháng 1/2019, cư dân mạng từng đồn đoán Nhã Phương sinh con gái đầu lòng sau một thời gian ngắn kết hôn với Trường Giang. Trước thông tin này, cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng, chưa lên tiếng xác nhận.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 6

Trong dịp sinh nhật của Trường Giang mới đây, trong bức ảnh hai vợ chồng chụp cùng những người bạn đã vô tình để lộ quả bóng bay có dòng chữ “Happy Birthday Ba Ti”. Rất nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra và đặt ra câu hỏi, phải chăng “Ti” có phải nickname con gái cặp đôi nổi tiếng?

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 7

Mặc dù thông tin Nhã Phương sinh con đến giờ này vẫn chưa được cả hai xác nhận nhưng hậu scandal, cuộc sống của cặp đôi càng ngày càng hạnh phúc hơn và sự nghiệp của cả hai cũng thăng hoa hơn.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 8

Mới đây, Nhã Phương cho biết, khi nào đến thời điểm thích hợp sẽ chia sẻ việc có con của mình. Cô khéo léo chia sẻ rằng, từ ngày kết hôn được chồng và gia đình chồng hết mực thương yêu. Thậm chí ông xã Trường Giang còn chăm sóc cho cô “tận răng” từng bữa ăn. Nhan sắc của Nhã Phương cũng ngày càng “lên hương” hơn.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 9

Vào dịp nghỉ lễ dài ngày, Nhã Phương không đi du lịch như nhiều sao Việt mà dành thời gian ở nhà và đi tập gym. “Người người, nhà nhà đi ăn lễ, tụi em đi ăn hành” là những chia sẻ của người đẹp kèm bức ảnh khiến người hâm mộ trầm trồ.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 10

Vòng eo thon gọn, bụng nhỏ nuột nà của Nhã Phương khiến nhiều người thích thú để lại nhiều bình luận như: “Dáng đẹp quá chị ơi”, “Mới sinh xong mà còn đẹp hơn lúc chưa sinh con”. Tuy nhiên, cũng có người lại khuyên cô: “Ơ nếu em mới sinh thì đừng tập nặng nhé”.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 11
Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 12

Nếu tin đồn nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã sinh con gái đầu lòng là đúng thì tính đến nay, Nhã Phương mới hết thời gian 3 tháng ở cữ nhưng đã lấy lại thân hình gọn gàng.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 13

Hình ảnh trẻ trung của Nhã Phương ở phòng gym cùng nhóm bạn.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Nhã Phương sau tin đồn đã sinh con - 14

So với trước kia, nhan sắc của Nhã Phương hiện tại khá sắc sảo. Nhiều người nói cô là minh chứng của câu “gái một con, trông mòn con mắt”.

Nhật Phương