Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 29/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 1
Cô gái “gieo thương nhớ” với khoảnh khắc giản dị.

Danh tính cô gái này là Ngô Quỳnh Lương (sinh năm 2001), hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Liên hệ với Quỳnh Lương, cô chia sẻ: “Những hình ảnh mọi người chia sẻ lại là hình ảnh cũ của em, lúc đó em đang học cấp 3. Còn bây giờ em đã vào Sài Gòn, hiện đang em đang làm việc tại một spa.

Thời đại phát triển, vẻ bề ngoài cũng vô cùng quan trọng, em thích làm đẹp cho bản thân và những người khác nữa nên em đã chọn nghề này. Cho đến bây giờ thì em chưa bao giờ hối hận”.

Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 2
Quỳnh Lương sở hữu nhan sắc khả ái khiến người đối diện khó lòng rời mắt khỏi.

Còn nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh Lương không ngần ngại bày tỏ quan điểm” “Em thấy phẫu thuật thẩm mỹ cũng là nhu cầu làm đẹp của mỗi người thôi, nhưng làm gì thì cũng nên giữ nét riêng của mình và nét riêng của bố mẹ ban cho, chứ đừng lố quá là được”.

Quỳnh Lương luôn cho rằng “làm mọi thứ với một niềm đam mê, hoặc là chẳng gì cả” và lấy đó làm quan niệm sống của bản thân.

Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 3
Dù là trang phục áo Đoàn thanh niên…
Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 4
hay trang phục đời thường thì Quỳnh Lương vẫn rất xinh xắn.

Quyết định một mình rời Lào Cai (nơi cô sinh sống) để vào Sài Gòn, Quỳnh Lương đã trải qua những ngày tháng tự mình trưởng thành. Theo chia sẻ của cô gái này, những khi mệt mỏi, khó khăn cô thường nghĩ đến mẹ để cố gắng. Với Quỳnh Lương, có mẹ là điều tự hào và hạnh phúc nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Sài Gòn trong mắt cô gái miền Bắc là miền đất sôi động, náo nhiệt. Đây là nơi cô có những người bạn mới, học cách sống xa nhà một cách độc lập và tự mình vượt qua những khó khăn, thử thách.

Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 5

Quỳnh Lương ưa thích những trang phục năng động, thoải mái.

“Em dự định năm sau sẽ về miền Bắc làm việc để gần với gia đình. Đi xa mới thấy rằng được ở gần người thân là điều hạnh phúc. Sài Gòn đã dạy em rất nhiều thứ và em hy vọng rằng bản thân mình sẽ ngày càng hoàn thiện hơn”.

Trang cá nhân của Quỳnh Lương cũng nhận được đông đảo lượt theo dõi, mỗi hình ảnh của cô luôn nhận về hàng nghìn lượt yêu thích. Thế nên Quỳnh Lương cũng thường xuyên đăng tải cuộc sống đời thường để chia sẻ cùng mọi người.

Nhan sắc cô gái 10X gây sốt trong trang phục Đoàn viên - 6

Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân chia sẻ cuộc sống đời thường cùng mọi người.

Thi Thi

Ảnh: NVCC