Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 29/07/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 1

Bất ngờ trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng màn ảnh truyền hình vì việc gia đình, Quỳnh Nga lập tức gây chú ý khi vào vai Nhã trong bộ phim lấy nước mắt của khán giả “Về nhà đi con”.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 2

Vai “tiểu tam” phá ngang gia đình đang yên ấm của Thư – Vũ đã làm khán giả bất bình, phản ứng mạnh khiến chính Quỳnh Nga cũng sốc. Cô từng chia sẻ mình bị stress khi khán giả không phân biệt được đâu là thật đâu là đời, đã inbox nhắn tin mắng cô, thậm chí mắng cả bố mẹ cô, đòi cô phải tránh xa…Vũ.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 3

Nữ diễn viên được đưa đón bằng xế sang triệu đô tại Hà Nội. Cô lột xác từ một “tiểu tam” lả lơi, đỏng đảnh khiến khán giả sôi sục vì ghét thành một nàng công chúa lộng lẫy, khoe nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp, hiền dịu.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 4

Bộ đầm với phần ngực khoét sâu, hỗ trợ Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, phần váy xẻ sâu bên hông giúp cô khéo léo khoe chân thon quyến rũ. Vừa trong trẻo, hiền dịu, nhưng Quỳnh Nga cũng vô cùng thu hút bởi vẻ gợi cảm của mình.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 5

Trong “Về nhà đi con”, nhiều khán giả bức xúc về cách diễn của Quỳnh Nga. Quỳnh Nga tự nhận, sau nhiều năm ngưng diễn, sự trở lại của cô cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, có thể nhận định khách quan rằng, vai Nhã của Quỳnh Nga đã góp phần tạo nên sự bùng nổ những mâu thuẫn, những sóng gió của phim, khiến “Về nhà đi con” có nhiều nút thắt gay cấn, hấp dẫn khán giả.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 6

Quỳnh Nga hạnh phúc khi mặc dù bị inbox chửi bới nhưng ra đường cô được rất nhiều khán giả nhận ra và xin chụp hình chung, khán giả khi gặp cô đều rất vui vẻ và khen cô hiền dịu hơn trên phim rất nhiều, không đanh đá ghê gớm như Nhã trên phim.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 7

Quỳnh Nga cho biết, sự đón nhận của khán giả, kể cả yêu thương và ghét bỏ Nhã, đều là những động lực mạnh mẽ để Quỳnh Nga phấn đấu hơn trong sự nghiệp diễn xuất mà cô theo đuổi. Hiện cô đang tham gia một phim truyền hình mới sắp phát sóng và chuẩn bị quay lại ca hát. Quỳnh Nga khẳng định, sẽ dành 100% tâm sức cho sự quay trở lại các hoạt động nghệ thuật.

Nhã “Về nhà đi con” được đưa đón bằng xế triệu đô - 8

 Cô cũng hội ngộ các diễn viên của “Về nhà đi con”, đặc biệt là “tình địch” Bảo Thanh. Khá thú vị khi Bảo Thanh diện đầm đen, đối nghịch với Quỳnh Nga.

Phương Nhung

Ảnh: Thiện Hùng