Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/07/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới - 1

Đây là hoạt động tiếp theo của “Diva hải ngoại” trong vai trò đại sứ  thương hiệu. Toàn bộ các sản phẩm Nguyễn Hồng Nhung làm đại điện đã bán sạch trong những ngày sự kiện diễn ra.

Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới - 2

Tại sự kiện, Nguyễn Hồng Nhung thu hút chú ý của quan khách với phong cách trẻ trung, sành điệu. Dù thành danh tại hải ngoại và lịch trình dày đặc, Nguyễn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng lối giao tiếp gần gũi. Cô được nhìn nhận là ngôi sao có sức ảnh hưởng ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới - 3

“Với con số 2 tỷ để chi trả cho Nguyễn Hồng Nhung trong một năm, chúng tôi thấy cố ấy hoàn toàn xứng đáng. Ngoài nhan sắc và độ nổi tiếng, Nguyễn Hồng Nhung còn là người am hiểu lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi không mời những nhân tố có nhan sắc đến sự kiện tạo dáng, chụp ảnh. Điều chúng tôi cần là đại sứ của mình có kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, được chị em tôn trọng và tin tưởng. Sau thời gian đầu hợp tác, chúng tôi nhận ra mình may mắn có cú gật đầu của Nguyễn Hồng Nhung. Cô ấy rất chuyên nghiệp và không than phiền dù lịch trình chúng tôi khá dày đặc. Cũng nhờ Nhung nâng tầm uy tín để chúng tôi làm ăn càng phát đạt” – ông chủ của thương hiệu mà Hồng Nhung làm đại diện chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới - 4

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm, từ lâu cô mơ ước được tìm hiểu, học hỏi ở lĩnh vực làm đẹp cho nữ giới. Thời điểm này là cơ hội tốt để người đẹp đi sâu vào lĩnh vực này. Ngoài công việc của một đại sứ như chụp ảnh, quảng bá thương hiệu, dự sự kiện, Nguyễn Hồng Nhung còn tích cực đóng góp ý tưởng về mẫu mã chất lượng thông qua kinh nghiệm cá nhân.

Nguyễn Hồng Nhung dự sự kiện làm đẹp lớn nhất thế giới - 5

“Bản thân Nhung chưa bao giờ muốn làm đóa hoa không sắc, thế nên ngoài vai trò đại sứ phải tìm hiểu, học hỏi và góp ý để cùng nhãn hàng phát triển” – cô chia sẻ.