Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 18/10/2019Lần cập nhập cuối: 20/04/2021

Theo Phạm Lan Hương, cô thuộc cơ địa thừa cân từ ngày còn nhỏ, lúc còn con gái nặng khoảng 56kg, đỉnh điểm lên 62kg, nhưng đến khi đẻ thì không thể kiểm soát được nữa.

“Trước lúc cưới cố gắng xuống 53kg mà tôi vui lắm. Tôi đẻ xong 2 bé là tăng đến 70 kg, đến nay đã được 8 năm rồi nhưng không giảm được nhiều. 1 tháng trước, cân nặng của tôi là 67,5kg”, Phạm Lan Hương tiết lộ.

Béo lâu năm cộng với sau sinh thay đổi nội tiết tố làm cân nặng của Phạm Lan Hương khó giảm, cô đã thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả.

Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng - 1
Phạm Lan Hương 1 tháng trước 67,5kg và vóc dáng hiện tại 62kg.

“Điều khó khăn nhất với tôi đó là béo hay yếu và mắc nhiều bệnh. Tôi hay nhờ mẹ chăm giúp con vì tôi hay mệt. Tôi lấy chồng bằng tuổi, anh khá đẹp trai nên mỗi lúc ra ngoài cùng tôi rất ngại”, Phạm Lan Hương tâm sự.

Động lực giảm cân của Phạm Lan Hương vô cùng lớn, đặc biệt là khi mọi người hay chê nhìn già, to béo hơn chồng và lúc có tiền chả biết mua gì mặc gì.

Phạm Lan Hương đã điên cuồng dùng mọi cách để giảm cân như: das, meno, keto, ăn kiểu 7 ngày, detox, hút mỡ, low cab… nhưng đều không hiệu quả hoặc giảm được cân nhưng về lại nhanh chóng.

“Các phương pháp giảm cân tôi đều trải qua. Gần như phương pháp nào tôi cũng biết hết luôn. Nhưng càng nhiều tuổi, độ quyết tâm càng giảm nên tôi chọn uống thực phẩm chức năng giảm cân phải có chứng nhận của Bộ Y tế và ăn theo chế độ khoa học để hạn chế các cơn thèm. Đến một ngưỡng tuổi nào đó không còn như thời trẻ, tôi chỉ mong 1 sức khoẻ dẻo dai để bố mẹ khỏi lo lắng cho tôi, để tôi có sức còn lo cho con”, Phạm Lan Hương tâm sự.

Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng - 2
Phạm Lan Hương tìm tới Cuộc chiến dọn mỡ – Thách thức 30 ngày với mong muốn có thể giảm được cân

Bằng sự quyết tâm, Phạm Lan Hương miệt mài tìm nhiều cách giảm cân mới để cải thiện lại vóc dáng và chị tìm thấy chương trình “Cuộc chiến dọn mỡ – Thách thức 30 ngày”.

“Con người khi phải khoe thành quả và hoạt động thường xuyên để đạt được kết quả thì cần nhiều nỗ lực. Chương trình này có tính chất là như vậy. Tôi muốn tham gia chương trình vì có nhiều con mắt nhìn vào để tôi cố gắng hơn và có nhiều người béo cùng tham gia giảm cân nên tôi có động lực”, Phạm Lan Hương chia sẻ.

Điều kiện của chương trình là trong 1 tháng tham gia, ngày nào cũng sử dụng café giảm cân Edally và quay video lại.

Trong 1 tháng tham gia, không những uống café giảm cân Edally, Phạm Lan Hương với nhiều kinh nghiệm đã kết hợp ăn uống thật khoa học, ngủ đủ, ăn đủ 3 bữa, tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng. Cô tham gia đủ cả 30 ngày không thiếu một buổi nào.

Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng - 3
Phạm Lan Hương sử dụng café giảm cân Edally là bí quyết để xuống cân.

“8 năm nay tôi không xuống nổi dưới 65 kg nhưng hiện tại sau khi tham gia “Cuộc chiến dọn mỡ – Thách thức 30 ngày” đã giảm từ 67,5kg xuống 62kg, giảm 9cm vòng eo. Mục tiêu là giảm còn 56kg. Quả thực, sau giảm cân, tôi cảm thấy khỏe hơn, mua quần áo dễ hơn và đi đâu người ta cũng khen, nể phục tôi vì tính kiên trì”, Phạm Lan Hương hào hứng.

Người phụ nữ và hành trình giảm hơn 5kg, 9cm vòng eo đáng nể phục trong 1 tháng - 4
Phạm Lan Hương hiện tại với vóc dáng thon gọn tự tin tỏa sáng

Hiện tại, người phụ nữ này vẫn tiếp tục duy trì uống café giảm cân Edally, thể dục hàng ngày và ăn uống khoa học để giảm thêm 6kg nữa về thời con gái.

Giảm cân với những người thừa mỡ là vô cùng khó khăn nhưng theo Phạm Lan Hương, nếu thấy mệt mỏi khi đặt mục tiêu giảm cân mà không làm được, hãy uống café giảm cân Edally thường xuyên trong 1 tháng.

Không nạp nhiều tinh bột, đường và sữa vào cơ thể để cơ thể thon gọn, khỏe mạnh, tăng đề kháng.

Phạm Lan Hương không ngại chia sẻ về phương pháp giảm cân của bản thân và muốn giúp nhiều người tự ti do thừa cân có thể tìm lại thanh xuân của mình. Nếu cần sự giúp đỡ, vui lòng liên hệ với Phạm Hương thông qua số điện thoại 0985 334 137 hoặc facebook Hương Misubi.

“Cuộc chiến dọn mỡ – Thách thức 30 ngày” chính thức khởi động. Chương trình tìm kiếm những người thừa cân, tự ti về ngoại hình nhiều mỡ thừa và khát vọng muốn sở hữu một thân hình chuẩn, săn chắc và khỏe mạnh. 30 ngày thách thức để tìm ra phiên bản tốt hơn của chính mình. Theo đó, các thí sinh sẽ sử dụng sản phẩm café giảm béo Slimming Garcinia Coffee và chụp hình phản hồi sự thay đổi sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm. Từ đó, chương trình sẽ trao tặng những phần thưởng hấp dẫn với những ai đạt điều kiện.

Chương trình do Edally Beauty & Health tổ chức với mong muốn khuyến khích những người thừa cân dám vượt qua chính mình để lấy lại vóc dáng mong ước.