Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 12/11/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Biết Phương Oanh là diễn viên chính của bộ phim ‘Quỳnh Búp Bê’, nhiều hàng xóm và bạn bè của bố mẹ cô ở Hà Nam liên tục gọi điện hoặc tìm đến nhà để hỏi thăm. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn dành cho bộ phim cũng như nữ diễn viên.

Nhiều người trong tổ dân phố nơi gia đình Phương Oanh sinh sống còn đề nghị bố mẹ cô tổ chức một chương trình giao lưu với Phương Oanh. Để chiều lòng bố mẹ cũng như những người yêu thương mình, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã gác lại nhiều công việc ở Hà Nội để về Phủ Lý (Hà Nam).

Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” - 1
Người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đến gặp gỡ Phương Oanh.
Người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đến gặp gỡ Phương Oanh.

Từ đầu giờ chiều, nhiều người trong tổ dân phố đã đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách. Chương trình không được thông báo rộng rãi mà chỉ giới hạn trong khuôn khổ những người hàng xóm và bạn bè thân thiết của bố mẹ Phương Oanh.

Tuy vậy, nhiều tốp người hâm mộ khi hay tin Phương Oanh về thăm nhà đã tìm đến để xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô. Trong buổi giao lưu, Phương Oanh niềm nở đón tiếp người hâm mộ “Quỳnh búp bê” thuộc mọi độ tuổi. Nữ diễn viên được mọi người khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất. Bố mẹ cô cũng được chúc mừng vì thành công của con gái.

Không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim, Phương Oanh còn ngẫu hứng thể hiện khả năng ca hát. Cô vui vẻ đơn ca hoặc song ca hoặc đơn ca những ca khúc thuộc đủ thể loại khác nhau như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Con kênh ta đào, Hà Nam quê hương tôi, Ngược chiều nước mắt, Cho em gần anh thêm chút nữa, Thôi đừng chiêm bao…

Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” - 3
Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” - 4
Các khán giả nhí cũng rất hâm mộ cô Quỳnh trong Quỳnh búp bê.
Các khán giả nhí cũng rất hâm mộ cô Quỳnh trong “Quỳnh búp bê”.

Những người có mặt đều đồng ý rằng Phương Oanh không chỉ diễn phim giỏi mà còn hát hay. Một đoạn clip Phương Oanh cover ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sốt. Nhiều người hâm mộ vai diễn của Phương Oanh trong “Quỳnh búp bê” thậm chí còn “gào thét” cô nên lấn sân lĩnh vực ca hát.

Trước đó, khi đi mua hoa quả, bánh kẹo để chuẩn bị cho buổi giao lưu, Phương Oanh đã được rất nhiều người dân ở quê nhà nhận ra. Đi đến đâu, cô cũng được nhiều người vây kín, xin chụp ảnh cùng.

Mọi người khen cô ở ngoài xinh đẹp hơn trong phim rất nhiều và bày tỏ sự tự hào khi Phủ Lý (Hà Nam) có một diễn viên xinh đẹp và tài năng như Phương Oanh. Những người dân tại quê nhà thường gọi cô là Quỳnh thay vì tên thật. Nhiều người còn chia sẻ họ đã khóc rất nhiều vì vai diễn của Phương Oanh khi xem “Quỳnh búp bê”.

Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” - 6
Phương Oanh hát giao lưu với người hâm mộ tại quê nhà.
Phương Oanh hát giao lưu với người hâm mộ tại quê nhà.

Phương Oanh sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ và các anh chị em trong mọi việc.

Bà Huyền – mẹ của Phương Oanh cho biết, vợ chồng cô rất tự hào trước thành công của con gái. Những ngày qua, đi tới đâu bà cũng thấy mọi người bàn tán về bộ phim mà con gái đang thủ vai chính. Mỗi lần như vậy, bà không dám hé lộ rằng nữ chính của phim chính là con gái mình mà chỉ im lặng, tủm tỉm cười rồi về kể cho gia đình. Dù luôn mong muốn con gái sớm tìm được duyên lành để yên bề gia thất nhưng bố mẹ Phương Oanh vẫn tôn trọng những kế hoạch của cô trên con đường nghệ thuật.

Người hâm mộ ở Hà Nam quây kín nhà nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” - 8
Phương Oanh và bố mẹ.
Phương Oanh và bố mẹ.

Bộ phim “Quỳnh búp bê” hiện đã chiếu đến tập 24. Ở những tập gần đây, Phương Oanh nhận được vô số lời khen từ đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người chia sẻ họ không thể kìm được nước mắt vì diễn xuất của Phương Oanh. Nữ diễn viên cũng cảm thấy ấm lòng vì mọi người cuối cùng cũng thấu hiểu vai diễn cũng như khả năng của mình.

Hà Tùng Long

Ảnh: Như Hoàn