Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 25/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Trà Ngọc Hằng – Milan Phạm tiết lộ nguyên tắc không yêu lại bạn trai của nhau

Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm thân thiết đã 8 năm. Milan Phạm (Phạm Trà My) là hot girl cùng thời với Sam, Kelly và được biết đến nhiều hơn qua các clip của vlogger Phở. Cô từng có tin đồn hẹn hò với rapper Tiến Đạt (tình cũ của Hari Won) tuy nhiên sau đó cả hai phủ nhận.

Trà Ngọc Hằng từng đoạt các danh hiệu nhan sắc và hoạt động với vai trò là một người mẫu trước khi dần chuyển hướng sang đóng quảng cáo và hoạt động âm nhạc.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 1

Trà Ngọc Hằng (bên trái) và Milan Phạm (bên phải). (Ảnh: TL).

Cả hai đều là những cô gái vừa xinh đẹp, gợi cảm vừa thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh riêng. Cả 2 khá thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình tại “Giải mã tri kỷ” và họ suy nghĩ khá giống nhau, nhất là khi nói về mối quan hệ “chân dài – đại gia”.

Khi được MC Khả Như đặt câu hỏi: “Hai người đều là người đẹp, và thường thì người đẹp luôn bị gắn những cái mác không tốt. Hai bạn sẽ làm gì trước những nhận định đó”.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 2

Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm thân thiết đã 8 năm.

Milan Phạm khá thoải mái, cô chia sẻ rằng, mình luôn tin tưởng bạn mình dù ai có nói điều gì không hay đi chăng nữa. “Chân dài thường là những người xinh đẹp, đại gia thường là những người tài giỏi thì sự kết hợp này cũng bình thường thôi mà. Có điều gì đâu mà mọi người phải nghĩ xấu về nó?”. Milan Phạm cho biết.

Trà Ngọc Hằng cũng nêu quan điểm cá nhân, theo cô, người đẹp hay người bình thường đều muốn quen với những thành đạt và đó là mơ ước của rất nhiều cô gái. Bản thân cô là một người sống thực tế nên khi cô quen một người cũng luôn muốn người đó tốt nhất.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 3

“Hãy dẹp bỏ thành kiến chân dài đại gia, chân dài có quyền quen đại gia và chân ngắn cũng muốn vậy”, Trà Ngọc Hằng bày tỏ.

“Bản thân Hằng sẽ không bao giờ bỏ một người bạn trai mà mình đã gắn bó, yêu thương một thời gian lâu dài nhưng để Hằng chọn một người từ đầu không có gì cả, Hằng phải cong lưng ra làm thì Hằng không chọn.” – cô trả lời.

Người đẹp cũng muốn khán giả thấu hiểu và có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề “chân dài – đại gia”: “Hãy dẹp bỏ thành kiến chân dài đại gia, chân dài có quyền quen đại gia và chân ngắn cũng muốn vậy chứ không trừ ai cả”. Theo cô, tình yêu muốn bền lâu thì phải có sự vô tư, thoải mái và không nên gò ép đối phương nhiều quá.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 4

Trà Ngọc Hằng chơi thân với người yêu cũ của Milan Phạm.

Milan và Trà Ngọc Hằng đồng hành với nhau trong công việc lần cuộc sống. Có duyên để hai người đẹp trở thành bạn thân vì Trà Ngọc Hằng chơi thân với người yêu cũ của Milan Phạm, phải đến khi Milan Phạm chia tay bạn trai và thường tìm đến Trà Ngọc Hằng tâm sự, ăn uống, đi chơi thì cả hai mới trở nên thân thiết.

Hai cô gái cũng nhiệt tình “bóc phốt” nhau và lần đầu tiên, khán giả được nhìn thấy những góc rất khóc của hai người đẹp ngoài hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm thường thấy trên các phương tiện truyền thông.

Trà Ngọc Hằng không hài lòng với tính lề mề, hay đi trễ giờ của Milan Phạm: “Tính Hằng hay nhanh gọn, làm gì là phải làm cho nhanh, thà mình tới sớm rồi đợi một tí cũng được chứ nhất định không đi trễ. Còn Milan là ngược lại, trông có vẻ đàn ông vậy thôi nhưng lại vô cùng chậm chạp, hay trễ giờ”.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 5

Trà Ngọc Hằng có một năm rời xa showbiz để làm mẹ đơn thân, chăm sóc con nhỏ.

Ngoài ra, Milan trong mắt Trà Ngọc Hằng còn là tính ương bướng, không chịu nhận sai và hay cãi. “Milan biết mình sai nhưng lại hay thích cãi, còn Hằng lại muốn là mình sai rồi là mình phải nhận”. Trà Ngọc Hằng nói thêm.

Một năm rời xa showbiz để làm mẹ đơn thân, chăm sóc con nhỏ, Trà Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và cô chia sẻ rằng, việc mình không hoạt động nghệ thuật thời gian dài có thể khiến khán giả sẽ quên mình nhưng cô chọn cách đó để chăm sóc con và bảo vệ tổ ấm của mình.

Người đẹp Việt: “Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia!” - 6

Milan dành rất nhiều thời gian đi du lịch, cô đã đặt chân đến nhiều quốc gia như Thái Lan, Ấn Độ, Australia, Indonesia, Đức, Nga… 

Milan Phạm có vẻ yên ắng hơn khi người đẹp chuyên tâm cho công việc kinh doanh riêng, đi du lịch và thỉnh thoảng mới xuất hiện trong một số sự kiện giải trí.

Phương Nhung

 Ảnh: Trần Huy Tuấn