“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 1

Người đẹp Lê Thanh Tú tốt nghiệp Viện Đại học Mở Hà Nội, cô sở hữu số đo ba vòng 82 – 60 – 91.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 2

Gương mặt thanh tú, khả ái.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 3

Cô gái sinh năm 1996, từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trong đó cô giành giải “Hoa hậu thân thiện” của cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, giải ba Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, Hoa khôi “Miss Hà Nội Photo Model 2015”.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 4

Bên cạnh đó, cô lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giải “Người đẹp áo dài”. Cô từng vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy trong thử thách về sự tự tin và trình diễn catwalk của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 5

Ngoài ra cô còn có giải “Người đẹp tài năng” cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 6

Ngoài làm người mẫu, Lê Thanh Tú còn là giáo viên dạy nhảy từ năm 19 tuổi. Trên mạng xã hội, người ta gọi cô bằng các nick name: “cô giáo dạy nhảy sexy”, “giáo viên dạy nhảy sở hữu đường cong nóng bỏng”…

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 7

Chia sẻ việc tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng chưa đoạt được vị trí cao nhất, Lê Thanh Tú bộc bạch: “Nếu so với các người đẹp khác, có lẽ số lần tôi tham gia các cuộc thi nhan sắc chưa phải quá nhiều. Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia với tư cách là một thí sinh”.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 8

“Việc tham gia các cuộc thi nhan sắc nhiều mà không đoạt giải nói không buồn là nói dối. Nhưng, tôi đã số gắng hết mình và kết quả đôi khi còn phụ thuộc vào may mắn của mình”, cô tâm sự.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 9

“Nhiều người cho rằng, đến với cuộc thi đều phải có đại gia chống lưng, phải có chỗ dựa về kinh tế nhưng “đại gia” tài trợ cho tôi không ai hết chính là gia đình, là mẹ của tôi. Hơn nữa, tôi đã đi dạy nhảy từ năm 19 tuổi và luôn dành dụm tiền để đầu tư cho mình”, Top 10 Hoa hậu Việt Nam bộc bạch.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 10

Ngoài ra, cô cũng nói thêm về quan điểm chân dài và đại gia: “Tôi không nghĩ việc chân dài yêu đại gia là xấu, khi bạn có nhan sắc thì sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên mối quan hệ đó xấu hay tốt đều là do cách bạn hành xử”.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 11

Khi tham gia vào các cuộc thi người đẹp, người đẹp Lê Thanh Tú có nhiều trải nghiệm, cô nói: “Nhiều người cho rằng, hậu trường các cuộc thi nhan sắc rất khốc liệt, chơi xấu lẫn nhau nhưng tôi may mắn chưa gặp và cũng chưa từng chứng kiến bao giờ. Các cuộc thi tôi tham gia đều rất văn minh, thậm chí cuộc thi kết thúc chúng tôi vẫn giao lưu và có thêm nhiều bạn”.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 12

“Việc ganh đua là có, bởi cô gái nào đến với cuộc thi đều mong muốn mình ở vị trí cao, đã là cuộc thi thì phải có sự nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên, mọi thứ đều rất công bằng và minh bạch”, cô nói.

“Người đẹp tài năng” Lê Thanh Tú: “Họ đồn thi Hoa hậu là có đại gia chống lưng” - 13

Trở về sau cuộc thi, người đẹp Lê Thanh Tú dành nhiều thời gian cho dự án mới hứa lột xác trong năm mới thay vì hình ảnh “bình hoa di động” mà nhiều người đẹp bị gắn mác.

Phương Nhung