Nghệ nhân Tattoo Danis Nguyễn khai trương Saigon Ink Art Center & SaiGon DrInk Bistro

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 18/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Đến chúc mừng Danis Nguyễn có nhiều bạn bè trong và ngoài nước, nhiều nghệ sĩ như đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, producer Only C, nghệ sĩ Trần Tùng – nhóm Microwave, diễn viên Hà Hiền, ca sĩ Phạm Anh Khoa, rapper Đinh Tiến Đạt, người mẫu VN’s Next top Model Thu Hiền…

Nghệ nhân Tattoo Danis Nguyễn khai trương Saigon Ink Art Center  SaiGon DrInk Bistro - 1

Nếu ai đã từng nghiên cứu về lĩnh vực xăm mình nghệ thuật thì chắc chắn đều biết đến Danis Nguyễn, người từng được tạp chí trực tuyến Vietcetera thực hiện bộ phim ngắn về nghệ nhân xăm mình tại Sài Gòn với những hình ảnh chân thật về con người và những đóng góp của anh cho nghệ thuật xăm tại Việt Nam. Trong hơn 15 năm miệt mài cầm kim, Danis Nguyễn đã gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế cũng như có những đóng góp không nhỏ trong hành trình đào tạo bài bản thế hệ nghệ sĩ xăm trẻ, đam mê, nghiêm túc với nghề.Danis Nguyễn cũng từng là đại diện duy nhất của Việt Nam, một trong 16 nghệ nhân châu Á có tên trong top “100 nghệ nhân xăm mình trên thế giới được bình chọn từ năm 2015”.

Nghệ nhân Tattoo Danis Nguyễn khai trương Saigon Ink Art Center  SaiGon DrInk Bistro - 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Danis Nguyễn đã cống hiến hơn 10 năm cho sự nghiệp của mình nói riêng, và cộng đồng nghệ thuật xăm nói chung. Đến nay, anh đã hoàn thành được mục tiêu mơ ước chính là Saigon Ink Art Center được ra đời – một nơi giao thoa văn hóa nghệ thuật trên da cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn, Danis mong muốn những tâm huyết trong nghề sẽ được chia sẻ và lan rộng với tất cả những anh em nào có cùng đam mê.

Nghệ nhân Tattoo Danis Nguyễn khai trương Saigon Ink Art Center  SaiGon DrInk Bistro - 3

Mỗi một hình xăm là một câu chuyện

“Tất cả chúng ta có thể trải nghiệm và sở hữu những thiết kế hình xăm như mong muốn, và cũng là nơi gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu về lĩnh vực xăm mình. Danis tin tưởng những tích góp của bản thân sẽ mang lại cho những ai bước đến Saigon Ink Art Center đều thấy thú vị và hào hứng một khi bạn đã quyết định tìm hiểu về hình xăm – vì “đối với chúng tôi, mỗi một hình xăm là một câu chuyện”.

Hơn thế nữa, với uy tín và thành tựu của mình, Danis Nguyễn có mối quan hệ thân thiết với những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Họ luôn chọn lựa SaigonInk là nơi để gửi gắm câu chuyện của mình lên cơ thể.

Nghệ nhân Tattoo Danis Nguyễn khai trương Saigon Ink Art Center  SaiGon DrInk Bistro - 4

Bên cạnh đó, Saigon DrInk Bistro cùng ra đời để đem đến cho bạn một nơi dừng chân lý tưởng cho những buổi tiệc nhẹ nhàng thư giãn họp mặt cùng người thân và bạn bè. Chắc hẳn, để tìm kiếm một không gian thoải mái và ấm cúng nhưng vẫn đậm nét văn hóa thành thị sau những giờ làm việc căng thẳng, đây chính là điểm đến mà bạn sẽ vô cùng hài lòng. Để tìm được vị trí xây dựng, thiết kế lên không gian kết hợp giữa nghệ thuật và gắn kết mọi người lại gần nhau, Danis đã cân nhắc lựa chọn rất chu đáo. Saigon DrInk Bistro sẽ chính thức hoạt động từ ngày 21/4/2019.

SaigonInk Art Center và Saigon Dr Ink chính là thành quả xây dựng được mơ ước và tâm huyết của Danis Nguyễn sau nhiều năm lao động và cống hiến nghệ thuật. Đây chính là giá trị tinh thần thiết thực nhất mà anh mong muốn san sẻ với tất cả mọi người.

Đằng sau hình ảnh một nghệ sĩ xăm tên tuổi, Danis Nguyễn là mộtt người chồng mẫu mực, một người cha biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình bên vợ và con gái. Chính những việc làm tuy đơn sơ này lại là một sự cộng hưởng không thể thiếu để kết nối hạnh phúc cho tổ ấm đáng mơ ước của “top 100 nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng nhất thế giới” Danis Nguyễn. Không những thế, bà xã của Danis cũng là người mẫu độc quyền của anh vì toàn bộ tác phẩm nghệ thuật trên da của chị đều do chính đôi tay của Danis tạo nên, mà “tác phẩm chung” quý nhất của hai người là bé Lucy Thiên An năm nay lên 10.

C.B