“Nàng dâu order” Lan Phương tiết lộ “bình thản kiếm tiền nhanh” giữa showbiz chiêu trò

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 09/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Trong showbiz Việt, Lan Phương là nữ diễn viên có sự nghiệp “lạ lùng”. Thuở còn độc thân, cô gây dựng sự nghiệp giữa showbiz miền Nam đầy thị phi nhưng lại tạo dựng được vị trí từ phim truyền hình đến điện ảnh.

Sau khi kết hôn, Lan Phương lại đưa ra quyết định đầy táo bạo, quay trở về Hà Nội sinh sống. Sự nghiệp của cô lại một lần nữa tạo được dấu ấn nhất định trong hai bộ phim gần đây: “Nàng dâu order” và “Cả một đời ân oán”.

“Nàng dâu order” Lan Phương tiết lộ “bình thản kiếm tiền nhanh” giữa showbiz chiêu trò - 1

“Nàng dâu order” Lan Phương bất ngờ chia sẻ bí quyết “sống sót” ở showbiz dù Nam hay Bắc.

Ai cũng cảm thấy tò mò, một nghệ sĩ được “lặn lộn”, trải nghiệm ở showbiz ở hai miền bằng bí quyết nào vẫn có thể nổi tiếng, nhận được sự yêu mến của công chúng bằng chính tài năng giữa showbiz Việt đầy rẫy những chiêu trò và thị phi.

Mới đây, Lan Phương đã chính thức chia sẻ về câu chuyện này. Nhà văn Lam Lam của “nàng dâu order” tâm sự: “Rất nhiều khán giả ngạc nhiên khi Phương chuyển ra Hà Nội sống và đóng phim lại nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với hồi trước.

Lại cũng có người ngạc nhiên là sao Phương ra Hà Nội, không có scandal, thị phi gì nhưng vẫn được khán giả quan tâm. Và tất nhiên ai cũng muốn biết rõ hơn sự khác biệt giữa 2 môi trường phim ảnh Nam và Bắc. Hôm nay, Phương chia sẻ những khác biệt căn bản mà Phương tự cảm nhận thấy”.

“Nàng dâu order” Lan Phương tiết lộ “bình thản kiếm tiền nhanh” giữa showbiz chiêu trò - 2

Lan Phương cho biết, khi còn ở showbiz miền Nam, cô luôn áp lực giữa môi trường phải có chiêu trò để khán giả nhắc tới mình.

Lan Phương cho biết, khi còn ở showbiz miền Nam, cô “chạy show như điên, tiền quay phim kiếm rất nhanh nhưng có lúc phát hoảng vì thiếu show, luôn phải có chiêu trò để khán giả nhắc tới mình”. Nó đòi hỏi người nghệ sĩ phải “cực năng động, nghệ sĩ luôn phải đa năng, nhanh, lên nhanh, rồi biến mất cũng nhanh và cạnh tranh cao khiến ai cũng phải năng động, đổi mới hình ảnh, và khiến mình nổi bật”.

Khi trở lại showbiz miền Bắc, cô lại “bình thản ở nhà chơi với con, tiền quay phim kiếm rất chậm nhưng sau đó hiệu ứng của bộ phim giúp kiếm tiền nhanh, chẳng chiêu trò gì, chỉ có tác phẩm phim ảnh chứng minh”.

Thế nhưng, cô lại “bình thản mà sống, nghệ sĩ thường giỏi nhất một nghề mình chọn”. Cuộc sống lẫn sự nghiệp cứ “chậm rãi, bền bỉ và chắc chắn, gần như không có bon chen, cạnh tranh, ai bình thản làm tốt việc ngươi nấy. Đó là cách cạnh tranh thầm lặng”.

“Nàng dâu order” Lan Phương tiết lộ “bình thản kiếm tiền nhanh” giữa showbiz chiêu trò - 3

Giờ đây, cô lại “bình thản mà sống”, “cạnh tranh thầm lặng”.

Dù hoàn cảnh thay đổi hay cách làm nghề đôi chút khác biệt về môi trường nhưng “Nàng dâu order” vẫn nhanh chóng thích nghi và làm tốt nhờ sự yêu nghề và sự “lành tính” của bản thân. Lan Phương cho biết, cô “hiền” nhưng biết ứng biến trước dòng đời vạn biến để nổi bật cá tính bản thân và phát huy hết khả năng của mình qua từng vai diễn.

Lan Phương sinh năm 1983, cô bước chân vào lĩnh vực truyền hình từ sớm nhưng chỉ đến khi đóng vai Mai Lan trong phim “Cô gái xấu xí”, cô mới thực sự được công chúng chú ý. Sau bộ phim đó, Lan Phương tham gia nhiều bộ phim như: “Hoa hồng không dành cho em”, “Bên lề tội ác”…,

Mối duyên giữa cô và chàng trai nước ngoài Dufy sở hữu chiều cao 2m đến một cách bất ngờ. Sau vài tháng âm thầm hẹn hò, đến tháng 12/2017, Lan Phương chấp nhận lời cầu hôn của Dufy.

Giữa tháng 05/2018 cô đưa người bạn đời đi đăng kí kết hôn. Hiện tại, hai vợ chồng có một cô con gái đầu lòng. Lan Phương cảm thấy hạnh phúc khi được ông xã san sẻ công việc nhà và mọi buồn, vui trong cuộc sống.

Phương Nhung