Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 1

Ca sĩ Mỹ Tâm tung ảnh thời còn là thiếu nữ trên trang cá nhân, cô viết: “Nhân dịp quốc tế thiếu nhi được về Đà Nẵng hát, xem pháo hoa và nhớ ngày xưa, thấm thoát vậy mà giờ đã trưởng thành…”

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 2

Ca sĩ – diễn viên Gil Lê chia sẻ hình ảnh khi còn bé của mình. Có một sự khác biệt hoàn toàn khi hình ảnh cá tính hiện tại với vẻ nam tính khác hẳn khi còn nhỏ là một cô bé gái đáng yêu.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 3

Tuy nhiên gương mặt cũng không có nhiều sự thay đổi. Gil Lê chia sẻ hài hước: “Mặt từ nhỏ giờ vẫn không khác gì mấy nên tự cho mình cái quyền vẫn còn là thiếu nhi nha. Ai có quà cứ tặng, bé vẫn cứ nhận nha”.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 4

Diễn viên Angela Phương Trinh chia sẻ bức ảnh vô cùng dễ thương hồi nhỏ kèm lời chúc ngày Tết thiếu nhi đến các em nhỏ. Hiện tại cô gái nhỏ ngày nào vẫn xinh đẹp và quyến rũ.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 5

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt với hình ảnh “chàng trai” cực ngầu thời bé. Cô hài hước chú thích hình ảnh của mình: “Anh hứa sẽ lo cho các em cả đời! Nếu mấy em bỏ gạo nuôi anh từ lúc này”.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 6

Ca sĩ Lân Nhã với hình ảnh cực ngầu khi còn bé, anh viết: “Bữa nay chiếm sóng các con”.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 7

Diễn viên hài Diệu Nhi khoe ảnh thuở nhỏ, so với hiện tại cũng không có nhiều sự khác biệt. Nhưng có vẻ như từ bé, nữ diễn viên đã biết cách tạo dáng và ăn mặc sành điệu chẳng kém ai.

Mỹ Tâm, Gil Lê, Angela Phương Trinh khoe ảnh thời nhi đồng - 8

Ca sĩ Đại Nhân hào hứng chia sẻ lại hình ảnh thuở nhỏ trong hình ảnh một võ sinh. Nam ca sĩ viết: “Hồi nhỏ thủ võ mà mặt nai như con thỏ, chả bù cho bây giờ”.

 Băng Châu