Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/06/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 1

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, Á quân The Face Tường Linh đã sánh đôi cùng mẹ trổ tài nấu nướng trong chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu” trên VTV. Tham gia chương trình, Tường Linh và mẹ cùng diện đầm xanh. Hai mẹ con thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi đi chơi, đi sự kiện cùng nhau.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 2

Hai mẹ con chọn nấu món cơm gà Phú Yên là món ăn đã từng gắn bó với Tường Linh từ khi nhỏ và món tráng miệng là chè mít hạt đác, cũng là món ăn nổi tiếng của Phú Yên.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 3

Hoa hậu đã khiến MC Đại Nghĩa không ngừng xuýt xoa vì không ngờ người đẹp, Hoa hậu lại nhanh nhẹn mà khéo tay, đảm đang đến thế. Tường Linh chuẩn bị nguyên liệu rất nhanh, đầy đủ trong khi các nguyên liệu để nấu những món ăn mẹ con cô chọn cực kỳ chi tiết, lên tới 21 món.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 4

Sau khi hoàn thành, món cơm gà của Tường Linh đã được đội “đối thủ” là đội mẹ con ca sĩ, diễn viên Khắc Minh khen nức nở vì ngon từ nước mắm đến cơm, các món ăn kèm. Không chỉ nấu ngon, đội của mẹ con Tường Linh còn trình bày món ăn rất đẹp, chuyên nghiệp và đã giành chiến thắng. 

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 5

Khi được MC Đại Nghĩa khen ngợi sự khéo léo, Tường Linh cũng bất ngờ nói rằng cô khéo vậy nhưng vẫn còn… ế và đang muốn “chống ế”. Tường Linh chia sẻ rằng hiện tại cô đang “ế” thật sự, vì vậy nên mọi thời gian cô đều nỗ lực cho công việc.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 6

Mẹ Tường Linh tiết lộ, Hoa hậu rất thích nấu nướng và nấu ăn rất ngon, mỗi khi về nhà là chỉ ở nhà nấu ăn cho ba mẹ ăn mà thôi. Mẹ chưa từng chỉ dạy Tường Linh nấu ăn, nhưng vì thích nội trợ, từ khi còn nhỏ cô đã mày mò nấu nướng và được mẹ khen nấu rất ngon. Mẹ Tường Linh rất hài lòng về cô con gái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đảm đang.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 7

Phía sau chương trình, Tường Linh cũng chân thật chia sẻ rằng để có thể nấu được đĩa cơm gà và chè đác mít thuần thục như trên chương trình cô đã phải tập nấu ở nhà rất nhiều. Món cơm gà Phú Yên là món ăn kỷ niệm của Tường Linh, gắn bó với cô từ khi cô còn nhỏ xíu.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 8

 Ngày nhỏ, gia đình khó khăn, mẹ thường treo thưởng cho Tường Linh nếu học giỏi sẽ được mẹ mua cơm gà cho ăn, thế nên món ăn đặc biệt này luôn thực sự trở thành phần thưởng giá trị cho những nỗ lực của cô. Sau này, gia đình khá giả hơn, mẹ không treo thưởng nữa mà thường xuyên mua, nấu cơm gà cho Tường Linh. Dù ăn hoài từ thuở ấu thơ nhưng Tường Linh vẫn mê và nghiện cơm gà.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 9

Mê cơm gà Phú Yên nhưng Tường Linh lại không phải người giỏi nấu món này, trước khi thi, cô phải gọi điện cho mẹ để mẹ hướng dẫn công thức chi tiết hơn. Mẹ viết cho Tường Linh một tờ giấy thật dài với đủ loại nguyên liệu, cách thức nấu nướng mà cô phải tập trung học mãi mới nhớ được.

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 10

Rồi để thuần thục, Tường Linh tập nấu cơm gà ở nhà, nấu liên tục mấy ngày liền, và mời hết bạn bè thân thiết đến thưởng thức đến nỗi bạn bè kêu lên sắp biến thành… con gà rồi. Nói về bí quyết nấu cơm gà Phú Yên, Tường Linh cho biết: “Để làm ngon vị của cơm gà là món nước mắm, món nước mắm của cơm gà Phú Yên là nó phải sánh, kẹo chứ không được lỏng”. 

Mỹ nhân vòng eo 53 than thở đang “ế” dù nấu ăn ngon - 11

Đến khi mẹ Tường Linh vào Sài Gòn để chuẩn bị thi thì bà đã vô cùng bất ngờ khi ăn món cơm gà con gái nấu vì đã… ngon hơn mẹ nấu rất nhiều. Cũng nhờ sự nỗ lực của Tường Linh mà món cơm gà đã trở thành “thương hiệu” của cô, bạn bè ai cũng nghiện món đặc sản Phú Yên này nhưng phải do Tường Linh nấu.

Phương Nhung

Ảnh: Thanh Tâm