“Mr. Cần Trô” Xuân Nghị hét giá cát sê quá cao nên bị loại khỏi hài tết?

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 29/01/2019Lần cập nhập cuối: 08/02/2021

Trước đó, nhà sản xuất phim hài tết võ thuật – hành động “Ván cờ vồ 6 – Siêu nhân hậu đậu” chia sẻ là cả Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đã nhận lời tham gia phim. Sự góp mặt của hai “cây hài” đang nổi ở làng hài phía Nam sẽ mang đến cho thị trường hài tết phía Bắc những màu sắc mới. Tuy nhiên, đến phút cuối, cả hai “cây hài” này đều vắng mặt.

sieu nhan hau dau 1.JPG

Đạo diễn Bùi Thọ Thịnh và Minh tít trong hậu trường quay “Siêu nhân hậu đậu”.

Trả lời câu hỏi: “Có phải vì hai diễn viên này đòi cát sê quá cao nên nhà sản xuất đã không mời vào phút chót?”, đại diện nhà sản xuất phim cho biết, lúc đầu họ định mời hai diễn viên này vào phim phần tiếp theo của hài tết “Ván cờ vồ”.

Tuy nhiên, do thời gian quá gấp và kịch bản thay đổi nhiều nên đã mời diễn viên khác phù hợp hơn. Hài tết “Siêu nhân hậu đậu” là một bộ phim hài tết riêng biệt, không nằm trong series “Ván cờ vồ”. Không hề có chuyện hai diễn viên này hét giá cát sê quá cao nên nhà sản xuất đã không mời vào phút chót như lời đồn đại.

“Siêu nhân hậu đậu” là phim hài tết duy nhất chọn cách đề cập trực diện đến những câu chuyện bất cập, nóng hổi xảy ra trong năm. Điển hình phải kể đến hoạt động bảo kê tại chợ đầu mối Long Biên đã khiến cho nhiều tiểu thương cũng như người dân bức xúc suốt một thời gian dài.

Phim xoay quanh cuộc chiến giữa anh chàng hậu đậu, nhát gan nhưng luôn có khát vọng trở thành siêu nhân với một tên xã hội đen máu lạnh khét tiếng tàn bạo nhưng vô cùng đen đủi.

Cả hai đối đầu nhau khi anh chàng hậu đậu cố tìm cách ngăn cản vụ làm ăn bất hợp pháp của tên xã hội đen và bị tên này truy đuổi. Mọi chuyện càng ly kỳ hơn khi cả hai phát hiện ra rằng giữa họ có mối thù truyền kiếp, liên quan đến một bảo vật có sức mạnh thần kỳ. Một cuộc chiến tưởng như không cân sức xảy ra nhưng lại lật mở ra rất nhiều điều bất ngờ thú vị, vô cùng hài hước cũng vô cùng khốc liệt.

sieu nhan hau dau 6.JPG

Vấn nạn bảo kê ở chợ đầu mối hoa quả Long Biên được đưa vào hài tết.

“Siêu nhân hậu đậu” không chỉ là câu chuyện hành động, hài hước đơn thuần mà còn là câu chuyện của giấc mơ công lý, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy, gieo yêu thương sẽ nhận được những điểm lành, gieo tàn bạo sẽ chỉ nhận về thất bại và đau thương.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Minh tít, Huyền Trang, Dũng Hớn, Anh Đức, Thanh Tú, Khánh Linh… Theo nhà sản xuất các diễn viên trong phim đều là những diễn viên có nghề và rất muốn thử sức với thể loại hài võ thuật, dù trước khi nhận đều được cảnh báo là quay phim võ vất vả và rất dễ bị chấn thương nhưng mọi người đều hào hứng tham gia và cố gắng hết sức.

Hà Tùng Long