Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 02/10/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Trở lại hoạt động nghệ thuật sau hơn 2 năm ở ẩn vì biến cố gia đình, Ammy Minh Khuê đã hoàn toàn bất ngờ khi ca khúc “Gửi anh tình yêu” mà cô phát hành hồi tháng 7 vừa qua tạo được hiệu ứng tốt. Không chỉ fan mà bạn bè và gia đình Minh Khuê đều rất yêu thích ca khúc này, khiến lượt nghe trên mạng tăng lên đáng kể.

Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 1

Nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” trở lại hoạt động nghệ thuật sau hơn 2 năm ở ẩn.

“Tôi từng nghĩ sẽ rời xa ánh đèn sân khấu nhưng chính sự yêu mến và động viên của khán giả đã kéo tôi quay trở lại. Tôi hiểu rằng mình vẫn còn duyên với nghiệp diễn và chắc sẽ còn gắn bó lâu dài nữa”, nữ diễn viên kiêm ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ khi cảm thấy “đã vui trở lại” sau một giai đoạn sóng gió.

Cũng nhờ động lực được tiếp thêm từ những người thân yêu, Ammy Minh Khuê tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới vào đúng dịp sinh nhật 28/9 của cô. Ca khúc “Bad girl” giống như lời tự sự mà Minh Khuê đã nói thay những cô gái xinh đẹp, quyến rũ, tài giỏi nhưng lựa chọn cuộc sống độc thân, không đặt tình yêu nam nữ lên hàng đầu. Thể loại nhạc dance sôi động cũng ẩn ý về một Minh Khuê hoàn toàn mới: nhiệt huyết và can đảm hơn để theo đuổi những điều mình muốn.

Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 2

Ammy Minh Khuê lột xác với vẻ đẹp nóng bỏng.

Nói thêm về chủ đề của ca khúc, Hương của phim “Cô gái xấu xí” cho biết, bản thân cô khi không tin tưởng vào sự chung thủy của tình yêu và xây dựng hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng nên hay bị gắn mác “bad girl – gái hư”. Người đối diện thường cảm thấy Minh Khuê lạnh lùng, khó gần lúc đầu nhưng lại vô cùng gắn bó khi đã làm bạn.

Khi ở độ tuổi được cho là đã “chín” của một người phụ nữ, Ammy Minh Khuê nói rằng việc dung hòa được cả hai yếu tố “bad girl” và “good girl” sẽ giúp cuộc sống trở nên nhiều màu sắc. Cô bảo: “Hư khi cần hư và ngoan khi cần ngoan. Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt”.

Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 3
Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 4
Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 5
Minh Khuê không ngại bị gọi là “gái hư” - 6

“Hư khi cần hư và ngoan khi cần ngoan. Hư quá người ta sợ mà ngoan quá lại tẻ nhạt”, Ammy Minh Khuê thẳng thắn nói.

Sau “Bad girl” hợp tác với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Minh Khuê đang gấp rút hoàn thiện ca khúc ballad đầu tiên của mình. Đây là dự án âm nhạc của Ammy Minh Khuê và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Song song với đó, bộ phim “Người đàn bà đã cũ” do cô đóng vai thứ chính cũng sẽ lên sóng vào tháng 11 này.

Hà Thanh

Ảnh: Tung Salie