Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt Nam

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 19/03/2018Lần cập nhập cuối: 06/01/2021

Trước sự mong đợi của khán giả trong nước, đoàn phim đã quyết định hé lộ đoạn phim rượt đuổi đầy kịch tính của dàn diễn viên nổi tiếng châu Á. Trong đoạn clip 1 phút, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm gây chú ý khi đội nón lá, mặc áo dài và được “oppa” Mike Tyson giúp sức để chạy trốn đám người đang săn lùng 3 cô gái trên chợ nước nổi.

Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt Nam - 1
Hình ảnh của Mike Tyson khiến 3 mỹ nhân mê mẩn.
Hình ảnh của Mike Tyson khiến 3 mỹ nhân mê mẩn.

Dù không giấu được vẻ mặt lo lắng, hoảng sợ khi bị rượt đổi, song Trương Quân Ninh còn gây cười khi liên tục khen “oppa” Mike Tyson đẹp trai, mạnh mẽ. Khi chạm mặt nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và đồng bọn, “oppa” Mike Tyson ngay lập tức hù dọa cả đám bằng những màn múa võ điêu luyện. Đứng trước người đàn ông vạm vỡ, đầy uy lực, Trần Hà (Elly Trần) sợ đến tái mặt nhưng vẫn âm mưu tìm cách đối phó.

Theo chia sẻ của đoàn phim, ngoài mê mẩn vẻ ngoài của Mike Tyson, trong diễn biến của câu chuyện, Trương Quân Ninh còn có màn tán tỉnh đầy ngôn tình với võ sĩ quyền Anh nổi tiếng. Bên cạnh clip cảnh hành động kịch tính, đoàn phim cũng gửi tặng khán giả thêm đoạn clip giới thiệu bối cảnh đẹp, hiện đại của Việt Nam sẽ xuất hiện trong phim.

Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt Nam - 3
Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt Nam - 4
Cảnh tấn công của Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt.
Cảnh tấn công của Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt.

“Girls 2 – Những cô gái và găng tơ” có nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh. Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

Với 95% bối cảnh được bấm máy tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như: tòa nhà cao nhất TP.HCM, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát TP.HCM, Bưu điện TP.HCM, ngã sáu Phủ Đổng, Chợ Bà Chiểu… sau khi hoàn hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được giới yêu điện ảnh nước ngoài đánh giá cao về bối cảnh, nội dung.

Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt trong phim quay ở Việt Nam - 6
Cảnh các diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, Đài Loan... mặc áo dài, đội nón lá.
Cảnh các diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, Đài Loan… mặc áo dài, đội nón lá.

Ngày 16/3, phim chính thức được công chiếu ở Việt Nam và được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore cùng nhiều nước ở châu Á.

Clip Mike Tyson thể hiện “bản lĩnh” quyền anh khiến Elly Trần cùng đồng bọn sợ tái mặt:

Mike Tyson khiến Elly Trần sợ tái mặt khi ra đòn quyền anh

Hà Tùng Long