Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 21/04/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu sở hữu body cùng đôi chân dài miên man. Cô từng đoạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017, huấn luyện viên The Face Việt Nam 2017.

Năm 2018 Minh Tú được quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Sau đó đã lọt top 10 và nhận được giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018.

Nhưng với thành công ở thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng đằng sau đó là cả chặng đường dài khó khăn mà Minh Tú đã từng trải qua. Những khó khăn này được chính mẹ Minh Tú lần đầu tiên chia sẻ.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 1

Nhưng với thành công ở thời điểm hiện tại, ít ai biết được rằng đằng sau đó là cả chặng đường dài khó khăn mà Minh Tú đã từng trải qua.

Mẹ Minh Tú đã có những chia sẻ đầu tiên về cô con gái. Bà cho biết: “Khi mới sinh Tú, con bé rất đặc biệt. Là con gái nhưng cân nặng gấp đôi với anh trai mình, môi tều, chân rất dài và đặc biệt là nước da ngăm đen”. Đây cũng là lý do khiến Minh Tú bị bạn bè trêu chọc.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 2

Lúc nhỏ Minh Tú đã sở hữu chiều cao vượt trội và làn da nâu đặc trưng, tuy nhiên điều này lại khiến cô tự ti nhiều hơn.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 3
Mẹ Minh Tú lần đầu trải lòng về con gái.

Vì còn bé lại hay bị trêu chọc nên bà còn tiết lộ về suy nghĩ khá sốc của Minh Tú thời đó, bà nói: “Có vài lần Tú cũng mua kem trộn để bôi cho trắng lên, còn đòi cưa chân cho ngắn lại, nhưng tôi nói không. Bởi nước da này, chiều cao này con hoàn toàn có thể tự tin và tỏa sáng”.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 4

Mẹ Minh Tú tiết lộ gây sốc khi cho biết con gái từng muốn cưa chân vì cao nhất trường và thường bị bạn bè trêu chọc.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 5

Sau khi nghe lời khuyên của mẹ, Minh Tú đã quyết định tham gia những cuộc thi về người mẫu, cô chăm chỉ tập luyện ngày đêm, cùng chế độ ăn uống rất khắt khe. Ngoài giờ đi làm ngày nào cũng ở phòng tập 2-3 tiếng.

Mẹ Minh Tú lần đầu tiết lộ sốc về con gái khi còn đi học - 6

Minh Tú dành thời gian tập luyện liên tục để đạt được vóc dáng mong muốn.

“Có ngày còn chẳng gặp mặt nó dù ở chung nhà”, mẹ Minh Tú chia sẻ thêm. Với những tâm sự của mẹ Minh Tú, có thể thấy con đường đi đến thành công của Minh Tú có những gian nan mà bản thân cô đã phải rất quyết tâm để vượt qua. Cuối cùng Minh Tú cũng thực hiện được ước mơ của mẹ, của bản thân là trở thành một hoa hậu.

Băng Châu

Ảnh: NVCC