Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy – chân thon

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 30/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 1

Á hậu Mâu Thủy diện đầm đen bằng chất liệu xuyên thấu, kết hợp với lối trang điểm và làm tóc hết sức cầu kì. Thiết kế xẻ ngực, xẻ tà cao giúp người đẹp khoe được làn da nâu và đường cong nóng bỏng.

Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 2
Bảo Anh diện đầm xẻ tà màu vàng đồng, tạo dáng nhí nhảnh bên cây thông Noel. Từ sau khi cắt tóc tém, hình ảnh của Bảo Anh đang ngày càng tự tin và tràn trề năng lượng.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 3
Hoa hậu Khánh Vân có tạo hình lạ mắt với tóc xù, hoa tai gắn vành và đầm bằng chất liệu ánh kim. Tổng thể trang phục và make up được phủ một màu xanh đại dương huyền bí.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 4
Trong một sự kiện khác, Hoa hậu Khánh Vân gây thương nhớ bởi chiếc đầm ống màu nude có phần tay rời bắt mắt. Người đẹp cũng dùng thêm hoa tai, kẹp tóc bản to để tạo điểm nhấn cho trang phục.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 5
Thanh Hằng – Hà Hồ “chị chị em em” trong hai thiết kế màu vàng – tím đối lập. Nếu Thanh Hằng chọn đầm bẹt vai thì Hà Hồ lại vô cùng quyến rũ với đầm xẻ ngực.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 6
Vừa mới sinh con, nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại sắc vóc thời con gái. Người đẹp còn mạnh tay chi hơn 100 triệu đồng để mua chiếc túi hàng hiệu mới nhất của Chanel.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 7
Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm đen sang trọng, có thêm chiếc nơ to phía sau làm điểm nhấn. Kiểu tóc mái ngang cũng giúp nữ diễn viên trông trẻ trung, dịu dàng hơn hẳn.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 8
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện lại một thiết kế từng được hoa hậu Khánh Vân sử dụng cách đó không lâu. Bộ cánh vừa cổ điển lại vừa gợi cảm, rất phù hợp với vóc dáng của người đẹp gốc Cao Bằng.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 9
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mặn mà trong thiết kế cúp ngực, xẻ tà màu đỏ rực nồng nàn. Đôi hoa tai chuỗi dài cũng khéo léo tôn lên được phần cổ – vai thon thả của Tiểu Vy.
Mâu Thủy diện váy xẻ tận eo, khoe ngực đầy - chân thon - 10
Á hậu Tú Anh và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có dịp hội ngộ trên thảm đỏ. Nếu Tú Anh chọn phong cách cá tính thì Đỗ Mỹ Linh vẫn trung thành với hình ảnh dịu dàng, đầy nữ tính.

Băng Châu – Minh Thái