Mắt bão- Cuộc hành trình đi tìm lẽ sống của giới trẻ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/07/2012Lần cập nhập cuối: 09/02/2021

Hải, Duy, và Khánh và ba sinh viên ĐH Kinh tế. Trong khi Hải, Duy là đôi bạn thân thiết, gắn bó, Khánh lại là kẻ luôn phá bĩnh, luôn đối đầu trong mối quan hệ.

Duy và Khánh cùng muốn tranh cử chức chủ tịch hội sinh viên của trường. Duy muốn tổ chức Hội chợ sinh viên, Khánh lại cố tình tổ chức cuộc thi Hoa khôi trong hội chợ để thu hút sự chú ý.

Để áp đảo được Khánh, Duy mời đến Nhã Thư tham dự. Nhã Thư là sinh viên ĐH Ngoại ngữ, xinh đẹp, tài năng. Giữa Nhã Thư và Duy đã nảy sinh tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ khiến cả hai say đắm, họ không biết, từ lâu Hải cũng âm thầm dành tình cảm cho Nhã Thư.
 
Cảnh trong phim Mắt bão
 
Cảnh trong phim Mắt bão
Cảnh trong phim Mắt bão

Tốt nghiệp đại học đúng vào thời điểm công ty của gia đình Duy gặp khó khăn, để cứu gia đình, Duy kết hôn với Bảo Hà- một tiểu thư con nhà giàu có. Nhã Thư biết mình có thai khi biết tin bị phản bội. Cay đắng, uất hận, Nhã Thư bị sảy thai. Từ một cô gái trẻ trung, năng động, Nhã Thư trở nên lạnh lùng, vô cảm.

Cả Duy, cả Khánh và Nhã Thư đều lao vào con đường tiền bạc, dục vọng để tìm một lối đi. Để cuối cùng, họ nhận ra, sự điềm tĩnh, sự chăm chỉ, nỗ lực của Hải- mới là điều họ cần và đã không thể tìm thấy cho mình.

Bộ phim Mắt bão– được phát sóng trên kênh SCTV14 vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 31/7/2012 (từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần).

 
 
Hào Hoa