Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 10/07/2019Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 1

Dương Cẩm Lynh (sinh năm 1982) cô từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh năm 1999 và được công chúng biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình. Có vẻ như sau biến cố lớn của cuộc đời, Dương Cẩm Lynh đã dần lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 2

Nửa đầu năm 2019 được xem là khoảng thời gian tái xuất showbiz thành công của Dương Cẩm Lynh khi cô liên tục gặt hái được “quả ngọt” trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 3

Dương Cẩm Lynh cho biết, cô rất trân trọng những gì đang đến và cô tin rằng, những trải nghiệm đa dạng đó sẽ rất hữu ích cho bản thân trong môi trường giải trí lẫn cuộc sống hàng ngày.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 4

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của bản thân, Dương Cảm Lynh tâm sự, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại của hai mẹ con. Còn đối với vấn đề đi tiếp bước nữa trong hôn nhân thì cô chưa nghĩ đến, bởi hiện tại: “Tôi đang tập trung năng lượng tối đa cho công việc và con trai. Ngoài ra, như con chim sợ cành cong, tôi vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào hôn nhân. Thôi thì khi nào đủ duyên, mọi việc sẽ tới”.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 5

Trước đó, Dương Cẩm Lynh chia tay người chồng Việt kiều sau 2 năm chung sống. Đặc biệt, Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ, dù sau này khi ở tuổi 60 hay 70 thì cô vẫn khao khát được mặc váy cưới đứng cạnh người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 6

Bén duyên với nghiệp diễn từ 2008, Dương Cẩm Lynh đã có ngót nghét chục năm sống trong giới showbiz. Câu chuyện sử dụng “chiêu trò” để đổi lấy ánh hào quang không phải điều gì quá xa lạ trong showbiz.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 7

Khi được hỏi về bản thân mình, Dương Cẩm Lynh thẳng thắn trả lời: “Có những người nhận xét tôi là “lành” trong giới showbiz vì nói không với chiêu trò. Trước giờ tôi đã nói không thì tương lai cũng sẽ vẫn vậy. Trong vấn đề này, tôi nghĩ mình đủ tỉnh táo để biết dùng những phương tiện hữu hiệu khác thay cho chiêu trò, scandal”.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 8

Gần đây, rất nhiều người đẹp trong showbiz Việt thường có quan niệm đi sự kiện thì sẽ phải giật spotlight bằng việc tạo dấu ấn với những bộ cánh “càng lố càng tốt”. Song, với người đẹp họ Dương thì lại có quan điểm khác, với cô khi tham gia sự kiện thì mình cần lựa chọn những bộ cánh phù hợp để thể hiện sự tôn trong với những người xung quanh thay vì “làm lố” để xây dựng tên tuổi.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 9

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng cho rằng, kể từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay cô luôn theo phương châm “chậm mà chắc”. Chia sẻ về dự định mới trong công việc, Dương Cẩm Lynh bật mí bản thân sẽ tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất. Người đẹp 8x cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả dành cho các vai diễn của mình. 

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 10

Thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1982 khiến công chúng bất ngờ khi thử sức ở lĩnh vực âm nhạc thông qua việc tham gia tranh tài tại cuộc thi Tình Bolero 2019. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với người đẹp khi cô đã phải chia tay chương trình sau 4 tập lên sóng.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 11

Nói về bolero, Á hậu Điện ảnh 1999 cho rằng, dòng nhạc này mang những tâm sự có thật khiến người hát lẫn người nghe đều tìm thấy mình trong đó, dẫn đến sự gần gũi, đồng điệu.

Ly hôn chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh vẫn chưa tìm lại niềm tin ở hôn nhân - 12

Bởi vậy, cô mang mảnh đời buồn của chính mình giãi bày không phải để câu view hay lôi kéo sự đồng cảm, mà là bởi muốn “trải lòng mình để khán giả hiểu hơn về một Dương Cẩm Lynh, hạnh phúc có – đau khổ có, yếu đuối có – bản lĩnh có”. Và trên hết, với cô đây là một cách để “tìm lại chính mình, gây dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn”.

Phương Nhung

Ảnh: Trịnh Kim Điền, DL Duy, NVCC