List phim hoa ngữ đáng mong chờ nhất cuối năm 2018 và đầu năm 2019

Tác giả: Quynh AnhĐăng ngày: 25/08/2018Lần cập nhập cuối: 10/06/2020
Cùng Cô Ấy Nói điểm qua danh sách list phim hoa ngữ đáng mong chờ nhất cuối năm 2018 và đầu năm 2019 nhé. 

Drama LƯƠNG SINH, LIỆU CHÚNG TA CÓ THỂ KHÔNG ĐAU THƯƠNG lên sóng tháng 9 đài Hồ Nam.
Cast: Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di.

Drama: TÂN BẠCH NƯƠNG TỬ TRUYỀN KỲ
Casting: Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung,…

Hậu cung Như Ý truyện (tiếng Trung: 後宮如懿傳, tiếng Anh: Ruyi’s Royal Love in the Palace) là một bộ phim truyền hình dài tập đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu, được lấy tên là Như Ý (如懿).

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai. Đây được dự đoán sẽ là một bom tấn truyền hình đề tài hậu cung, tiếp bước theo bộ phim cực kỳ thành công Chân Hoàn truyện trước đó.

Chuyển thể từ tiểu thuyết mạng nổi tiếng 《Đại Lý Tự thiếu khanh sủng vật kiếp sống》
Nội dung phim nói về nữ âm dương duy nhất còn sót lại Như Tiểu Lam (Hồ Ý Toàn) kỳ lạ khó hiểu đã xuyên không biến thành một con mèo, lại rơi vào lồng ngực của Đại lý tự Thanh Mặc Nhan (Từ Khai Sính). Trãi qua các kiểu yêu đương ngọt ngào của “sủng nhân luyến” (thú cưng và người), còn cùng nhau vạch trần các kỳ án và những bí mật động trời phía sau Đại lý tự.

Drama: TAM SINH TAM THẾ CHẨM THƯỢNG THƯ
Casting: Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, …

Nội dung : Mặc Liên Thành ( Hình Chiêu Lâm ) đóng lại một lần nữa gặp lại Tiểu Đàn ( Lương Khiết ). Lúc này Khúc Tiểu Đàn vẫn chưa gặp Mặc Liên Thành, cũng không biết vận mệnh tương lai của mình. Mặc Liên Thành mang theo toàn bộ kí ức của hai người, Y chịu đựng việc Tiểu Đàn không nhận ra y, lặng lẽ tìm cách để tìm lại tình yêu của hai người như là một chấp niệm trong lòng, một mục tiêu quan trọng. Mặc Liên Thành cứ nghĩ rằng dựa vào quá khứ đó và kinh nghiệm của mình, có thể mở ra bàn tay vàng, theo lành tránh hoạ, nhưng hoàn toàn không ngờ tới một lỗi nhỏ lại dắt đến hậu quả quan trọng…

Run Rẩy Đi A Bộ 2: Đóa Tinh Phong Vân là câu chuyện tiếp nối thành công của phần 1 trước đó. Webdrama Let’s Shake It ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem, bao gồm cả những bạn không thích thể loại hài nhảm. Do đó, có thể khẳng định, Run Rẩy Đi A Bộ 2: Đóa Tinh Phong Vân trong lần trở lại lần này sẽ mang một làn gió mới về nội dung và quay phim, diễn xuất để không làm phụ lòng người hâm mộ với bộ phim này.

Đông Cung là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây một trong số những tác phẩm ngược tận tâm can, lấy hết nước của đọc mà Phỉ Ngã Tư Tồn đã viết ra. Bộ phim do đạo diễn Lý Mộc Qua đảm nhận, với sự tham gia của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc.

ĐẾ VƯƠNG NGHIỆP
Cast: Chương Tử Di, Châu Nhất Vi – Dự kiến 80 tập

Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Dự án dự kiến gồm 50 tập và sẽ được phát sóng trực tuyến trên trang mạng iQiyi. Bộ phim đã chính thức bấm máy tại trường quay Hoành Điếm vào ngày 20/1/2018 vừa qua, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019 tại Trung Quốc.

Đấu phá thương khung là câu chuyện xoay quanh Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Năm Tiêu Viêm lên 9 tuổi, mẫu thân cậu bị sát hại, món đồ duy nhất bà để lại cho cậu là một chiếc nhẫn. Kể từ đấy, nó trở thành vật bất ly thân của Tiêu Viêm. Đến năm 15 tuổi, võ công của cậu vẫn dậm chân tại chỗ. Vào lúc quẫn bách nhất, Tiêu Viêm lại bất ngờ đánh thức Dược Trần (Trần Sở Hà) – kẻ bị phong ấn bên trong chiếc nhẫn tưởng chừng bình thường đó. Dược trần đã giúp Tiêu Viêm luyện võ công và cả hai cùng lên kế hoạch trả thù. Người nhắm đến kẻ đã phong ấn mình, người nhắm đến kẻ đã hại mẫu thân mình. Sau này, Tiêu Viêm gặp Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn). Cô quyết tâm sánh vai cùng Tiêu Viêm trên con đường đòi lại công lý cũng như đối mặt với những thử thách gian nan cùng nguy hiểm phía trước.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc được công ty Mộng Huyễn Tinh Sinh Viên khai thác dưới cái tên Tôi biết bí mật của anh. Dự án lấy nguyên bản nội dung tiểu thuyết của tác giả Ân Tầm, xoay quanh cuộc đời và tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần và nữ bác sĩ Cố Sơ.

Dự kiến Tôi biết bí mật của anh sẽ được khởi quay vào ngày 22/01/2018 tại 2 địa điểm là Hàng Châu và Italia. Quá trình quay sẽ kéo dài trong 110 ngày và chiếu trong 30 tập, thời lượng mỗi tập là 45 phút.

Cast: Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch đóng), Cố Sơ (Diệp Thanh đóng)

Quynh Anh
Cô gái thích đọc sách, mê phim ảnh, yêu cái đẹp mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực và chia sẻ những trải nghiệm của mình với mọi người.