Lần đầu làm mẹ

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 11/10/2013Lần cập nhập cuối: 06/01/2021

Giản Ninh bất chấp sự phản đối và sự khuyên nhủ của cấp trên vẫn kiên quyết ôm chiếc bụng bầu kềnh càng đi làm. Không ngờ cô lại bị chính cô bạn thân nhất của mình là Hứa Chiêu Nghi ngấm ngầm hãm hại. Cuối cùng cô đã bị vỡ nước ối ngay tại nơi làm việc, đứa trẻ bị ra đời sớm hơn dự kiến. Mặc dù gặp rất nhiều phiền phức nhưng Giản Ninh và chồng cô, Giang Tâm vẫn ôm trong đầu những tưởng tượng tốt đẹp nhất về “cuộc sống có con”, háo hức chuẩn bị cho ngày được làm bố, làm mẹ.

Điều khiến 2 ông bố bà mẹ này không ngờ tới là, rắc rối đã liên tiếp xảy ra trong quá trình nuôi dạy đứa trẻ. Đó là thời gian ở cữ với cả hai bên bố mẹ, vấn đề nuôi con, bất lực trong việc giải quyết các mâu thuẫn, rồi những pha dở khóc dở cười trong “cuộc chiến Ôsin”, khiến cả hai vợ chồng cô đều mắc chứng bệnh trầm cảm sau sinh.

Sau những cuộc chiến, bản thân hai vợ chồng cũng nảy sinh mâu thuẫn. Giang Tâm, người đàn ông được biết đến như một người chồng mẫu mực bỗng trở thành “người đàn ông vô trách nhiệm” trong mắt Giản Ninh. Còn Giản Ninh, mẫu người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ cũng bị chồng lên án là “bà trằn”.
 
Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ
Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ
Cảnh trong phim Lần đầu làm mẹ

Cảnh trong phim “Lần đầu làm mẹ”

Bên cạnh cuộc sống đảo lộn của đôi vợ chồng Giản Ninh- Giang Tâm, còn là những vui buồn, xúc động về chuyện làm mẹ “bất đắc dĩ” của Giản Ngải, Triệu Tiếu Nhu… Mỗi câu chuyện là một góc nhìn khác nhau, những trải nghiệm khác nhau của mỗi phụ nữ trẻ khi “Lần đầu làm mẹ”.

Bộ phim “Lần đầu làm mẹ” sẽ phát sóng vào 21h45′ các ngày trong tuần trên kênh HTVC gia đình, bắt đầu từ 18/10/2013.

 
H.H