Lâm Phong bí mật tổ chức đám cưới với người mẫu ảnh “nóng”

Tác giả: coaynoiĐăng ngày: 31/12/2019Lần cập nhập cuối: 05/01/2021

Ngày 30/12, Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt vừa trở về Hồng Kông sau kỳ nghỉ tại Nhật Bản. Một nguồn tin thân cận cho hay, cặp đôi vừa đi nghỉ trăng mật tại Nhật Bản sau đám cưới bí mật vừa giữa tháng 12/2019.

Vào những ngày cuối năm 2019, giới săn tin thường xuyên bắt gặp đôi nhẫn trên tay Lâm Phong và Hinh Nguyệt. Đây được cho là nhẫn cưới của vợ chồng ngôi sao nổi tiếng.

Lâm Phong bí mật tổ chức đám cưới với người mẫu ảnh “nóng” - 1

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đã bí mật kết hôn trong tháng 12/2019. 

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt đăng ký kết hôn hôm 5/10. Cách đây vài tuần, truyền thông Hồng Kông đưa tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 8/12, đúng dịp sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Phong. Song, tài tử nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận.

Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong hẹn hò giữa năm 2018 và người mẫu ảnh Trương Hinh Nguyệt ra mắt gia đình bạn trai từ cuối năm 2018. Sự dịu dàng và chu đáo của Hinh Nguyệt được gia đình Lâm Phong đánh giá cao.

Trương Hinh Nguyệt xuất thân trong gia tộc khá giả có truyền thống kinh doanh ở tỉnh Giang Tô. Cô gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu ảnh rồi chuyển hướng đóng phim từ năm 2016. Sự kết đôi với Lâm Phong giúp Trương Hinh Nguyệt trở nên nổi tiếng và được truyền thông quan tâm.

Lâm Phong, sinh năm 1979, trở thành sao hạng A sau khi tham gia các bộ phim như Cỗ máy thời gian, Song long Đại Đường, Sóng gió gia tộc… Trước khi kết hôn, Lâm Phong từng trải qua nhiều mối tình “ồn ào”.

Mi Vân

Theo Ifeng